PRODUCTS

SẢN PHẨM

In thùng carton đựng dược phẩm tại quận 3

IN THÙNG CARTON

In thùng carton hiện nay được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong việc sử dụng làm bao bì bao bọc bên ngoài sản phẩm khi vận chuyển hay bảo quản để tránh hư hỏng sản phẩm. In thùng carton được sử dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề từ thực phẩm, điện tử và đặc biệt là ngành dược phẩm.

Đối với bất kỳ một sản phẩm, hàng hóa chất lượng nào thì hình thức bên ngoài thùng carton là điều đầu tiên tác động đến khách hàng. In thùng carton đựng dược phẩm tại quận 3 được thiết kế bao bì ấn tượng, in ấn sắc nét với từng sản phẩm, logo cũng như những câu phương châm muốn mang đến cho khách hàng.

 thùng carton đựng dược phẩm

 

In thùng carton đựng dược phẩm đơn giản nhưng màu sắc luôn là yếu tố quan trọng. Các tông màu thường được sử dụng rãi trong ngành dược phẩm như màu xanh, màu đỏ, vàng, nâu..tạo ra cho bạn một cảm giác tin cậy và an toàn. In thùng carton đựng dược phẩm không chú trọng nhiều trong việc thiết kế cũng như in ấn nhưng lại luôn đòi hỏi về độ an toàn vệ sinh cực kỳ cao và nghiêm ngặt.

Có thể nói, In thung carton dung duoc pham là một sản phẩm đóng vai trò rất lớn trong việc tạo lòng tin cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Nơi in thùng carton đựng dược phẩm chất lượng tại quận 3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thùng carton đựng dược phẩm tại quận 3 cùng với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng với dịch vụ in thùng carton đựng dược phẩm tại quận 3 mà chúng tôi cung cấp. 

 

 thùng carton đựng dược phẩm

 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho công ty mình một đơn vị chuyên in thùng carton đựng dược phẩm tại quận 3 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp in thùng carton chất lượng, sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

 
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909 849 246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU