PRODUCTS

SẢN PHẨM

In thùng carton đựng hàng đông lạnh tại quận 3

IN THÙNG CARTON

In thùng carton hiện nay được sử dụng rộng rãi để đóng gói và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ. Một trong những ngành liên quan mật thiết đến sản xuất in thùng carton chính là chế biến hàng đông lạnh.

 

Hàng đông lạnh thông thường là những hàng đông lạnh có gí trị dinh dưỡng cao, được ướp lạnh ở một nhiệt độ thấp theo quy chuẩn, để đảm bảo chất lượng khi đến với người tiêu dùng. Vì vậy, quy trình chế biến hàng đông lạnh hàng đông lạnh được kiểm soát chặt chẽ. In thùng carton đựng hàng đông lạnh tác động cực kỳ lớn đến chất lượng của chúng. Nếu chọn in thùng carton đựng hàng đông lạnh không đúng chất lượng, thùng carton sẽ dễ thấm nước, làm rách thùng, từ đó không bảo quản được hàng hóa bên trong, ảnh hưởng đến chất lượng sẵn có cũng như có thể làm cho hàng đông lạnh bị nhiễm độc tố từ bên ngoài.

 

thùng carton đựng hàng đông lạnh

 

Do vậy, in thùng carton đóng gói hàng đông lạnh tại quận 3 cần có những yêu cầu tiêu chuẩn cao hơn so với những loại thùng giấy Carton thông thường đựng sản phẩm khô.

 

Nơi in thùng carton đựng hàng đông lạnh chất lượng tại quận 3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thùng carton đựng hàng đông lạnh tại quận 3 cùng với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng với dịch vụ in thùng carton đựng hàng đông lạnh tại quận 3 mà chúng tôi cung cấp. 

 

 

thùng carton đựng hàng đông lạnh

 

 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho công ty mình một đơn vị chuyên in thùng carton đựng hàng đông lạnh tại quận 3 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp in thùng carton chất lượng, sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

 
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909 849 246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU