PRODUCTS

SẢN PHẨM

In thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩu tại quận 4

IN THÙNG CARTON

Ngành may mặc Việt Nam gần đây đã và đang có những bước chuyển mình tích cực. Một phần đánh bật hàng Trung Quốc ra khỏi thị trường nội địa, một phần dần dần khẳng định được ngành dệt may của nước ta trên thị trường xuất khẩu quốc tế.

Để phục vụ ngành may mặc xuất khẩu thì ngoài chất lượng và mẫu mã sản phẩm ra thì in thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩu tại quận 4 cũng chiếm một yếu tố quan trọng.

 

 

In thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩu tại quận 4

 

 

In thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩu phải khác hẳn với thùng carton đựng hàng thông thường trong nước, tùy thuộc vào yêu cầu bảo quản và vận chuyển của mặt hàng bên trong cũng như khách hàng nước ngoài, cách thức và thời gian vận chuyển.

Đối với in thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩu thì cách thức bên ngoài cũng chính là một phần tạo lên giá trị cho sản phẩm khi xuất khẩu ra ngước ngoài. Với đầy đủ các thông tin được in lên thùng carton tạo ra giá trị quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đến với người tiêu dùng nước ngoài là không hề nhỏ. Việc đó cũng tạo tiền đề cho hàng may mặc của Việt Nam được vươn đi xa trên thị trường quốc tế chỉ với việc in thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩu.

 

Nơi in thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩu chất lượng tại quận 4

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩu tại quận 4 cùng với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng với dịch vụ in thùng carton đựng may mặc xuất khẩu tại quận 4 mà chúng tôi cung cấp. 

 

 

In thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩu tại quận 4

 

 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho công ty mình một đơn vị chuyên in thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩu tại quận 4 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp in thùng carton chất lượng, sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

 
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909 849 246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU