PRODUCTS

SẢN PHẨM

In thùng carton đựng hàng thủy sản tại quận 4

IN THÙNG CARTON

Thủy sản đang là một ngành phát triển mạnh của Việt Nam, thủy sản là mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng cũng như các nhà hàng, quán tiệc ưa dùng trên khắp đất nước, tuy không trực tiếp đánh bắt được nhưng những nhà hàng quán xá vẫn sử dụng được mặt hàng thủy sản có chất lượng cao.

Việc bảo quản thủy sản sau khi đánh bắt và vận chuyển đến khắp các miền trên đất nước là việc không hề đơn giản vì thủy sản là sản phẩm dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển dài, để bảo quản thật tốt thủy sản các công ty đã sử dụng in thùng carton đựng hàng thủy sản chuyên dụng để vận chuyển.

 

 In thùng carton đựng hàng thủy sản tại quận 4

 

Đầu tiên, in thùng carton đựng hàng thủy sản phải được thiết kế để chống thấm và chống nước. Đây là một yếu tố hết sức quan trọng vì hải sản thường được dùng bảo quản trong môi trường đông lạnh, rất dễ xảy ra hiện tượng ngưng tụ hơn nước, chính vì thế yêu cầu quan trọng nhất chính là khả năng chống thấm và chống nước.

In thùng carton đựng hàng thủy sản phải được thiết kế đẹp và quảng bá được sản phẩm. Ngoài chức năng của in thùng carton đựng hàng thủy sản là đóng gói và bảo quản sản phẩm ra, thì thùng carton còn giúp cho các doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, sản phẩm của mình đến người dùng.

 

Nơi in thùng carton đựng hàng thủy sản tại quận 2 chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thùng carton đựng hàng thủy sản tại quận 2 cùng với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng với dịch vụ in thùng carton đựng hàng thủy sản tại quận 1 mà chúng tôi cung cấp. 

 

 In thùng carton đựng hàng thủy sản tại quận 4

 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho công ty mình một đơn vị chuyên in thùng carton đựng hàng thủy sản tại quận 2 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp in thùng carton chất lượng, sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

 
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909 849 246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU