PRODUCTS

SẢN PHẨM

In thùng carton đựng hóa chất tại quận 4

IN THÙNG CARTON

Hóa chất luôn là các thành phần nguy hiểm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người vậy nên chúng ta cần phải hết sức cẩn với hóa chất nhất là trong quá trình vận chuyển vào bảo quản. Chúng ta nên sử dụng in thùng carton đựng hóa chất chuyên dụng để tránh ảnh hướng đến sức khỏe và hao hụt trong quá trình vận chuyển.

Việc lựa chọn in thùng carton đựng hóa chất rất quan trọng đối với các công ty doanh nghiệp có sản phẩm liên quan đến hóa chất nhưng để chọn được thùng carton đựng hóa chất thì là điều không hề dễ dàng gì.

 

In thùng carton đựng hóa chất tại quận 4

 

Cách chọn thông số cho in thùng carton đựng hóa chất khá phức tạp: Sóng giấy là yếu tố đảm bảo cho chất lượng của thùng carton có được như mong muốn hay không. Tùy theo loại sản phẩm bạn muốn đóng gói mà sẽ có loại sóng giấy tương ứng khác nhau. Có 4 loại sóng được sử dụng phổ biến:

Trong việc thiết kế in thùng carton đựng hóa chất, thông thường người ta sẽ chọn sóng B hay sóng E làm lớp ngoài để chịu được tác dụng của lực và thời tiết. Còn sóng A và C làm lớp bên trong.

 

Nơi in thùng carton đựng hóa chất tại quận 3 chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thùng carton đựng hóa chất tại quận 3 cùng với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng với dịch vụ in thùng carton đựng hóa chất tại quận 3 mà chúng tôi cung cấp. 

 

 In thùng carton đựng hóa chất tại quận 4

 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho công ty mình một đơn vị chuyên in thùng carton đựng hóa chất tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp in thùng carton chất lượng, sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

 
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909 849 246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU