PRODUCTS

SẢN PHẨM

In thùng carton đựng nước uống đóng chai tại quận 5

IN THÙNG CARTON

Nước luôn là nhu cầu thiết yếu của con người đã từ rất lâu, từ khi con người xuất hiện thì nước uống luôn là điều quan trọng nhất. Chúng ta không thể tồn tại và phát triển nếu không có nước. Và nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng cao và ngày càng hiện đại, vì vậy nước uống đóng chai đã xuất hiện và trở nên rất phổ biến so với người tiêu dùng nhất trong các buổi lễ buổi họp, cắm trại hay tiếp khách hàng hay là sử dụng hằng ngày.

Do đó, việc sản xuất, đóng gói và vận chuyển rất cần sự đảm bảo an toàn và nguyên vẹn cũng như mỹ thuật. Vì vậy, việc in thùng carton đựng nước uống đóng chai đóng gói bên ngoài cho sản phẩm là rất quan trọng. In thùng carton đựng nước uống đóng chai phải thể hiện thông tin của loại nước uống được đựng bên trong thùng carton.

 

 In thùng carton đựng nước uống đóng chai tại quận 5

 

Bên cạnh lựa chọn, thiết kế ra thùng carton mà cụ thể ở đây là đựng nước uống đóng chai vừa hợp vệ sinh an toàn, chịu lực tốt trong quá trình vận chuyển, thì việc thiết kế mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cũng hết sức quan trọng chúng thể hiện phong cách, nét độc đáo riêng cho sản phẩm nước uống đóng chai của bạn.

Thông thường, mẫu in thùng carton đựng nước uống đóng chai thường in logo, thông tin sản phẩm, liên hệ và hình ảnh,.. để tăng giá trị của sản phẩm

 

Nơi in thùng carton đựng nước uống đóng chai chất lượng tại quận 5

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thùng carton đựng nước uống đóng chai tại quận 5 cùng với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng với dịch vụ in thùng carton đựng nước uống đóng chai tại quận 5 mà chúng tôi cung cấp.

 

 

In thùng carton đựng nước uống đóng chai tại quận 5

 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho công ty mình một đơn vị chuyên in thùng carton đựng nước uống đóng chai tại quận 5 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp in thùng carton chất lượng, sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

 
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909 849 246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

 

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU