PRODUCTS

SẢN PHẨM

In thùng carton đựng thiết bị điện tử tại quận 5

IN THÙNG CARTON

In thùng carton đựng thiết bị điện tử là phần vỏ bọc bên ngoài có chức năng bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài, tiện dụng trong việc vận chuyển.

Chính vì lẻ đó mà sản phẩm bên trong bị che khuất, người tiêu dùng không thể hình dung được hình dáng, thông số kĩ thuật của sản phẩm. Vì vậy ngoài chức năng trên, thùng carton còn có tác dụng truyền đạt thông tin, nội dung, hình ảnh của sản phẩm đến khách hàng.

 


 

In thùng carton đựng thiết bị điện tử là thùng được sử dụng để đựng máy tính, tivi, đầu đĩa, loa, máy tính….đặc thù của sản phẩm này thường lớn, nặng và có giá trị cao nên thùng carton bên ngoài phải được cấu tạo bởi những lớp sóng chắc chắn. Chính vì thế thùng carton in flexo được thiết kế bởi giấy carton 7 lớp, sóng ABC hoặc ABE hoặc BCE cho những sản phẩm có kích thước lớn như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, ….

Những sản phẩm có kích thước nhỏ hơn như tivi, máy tính, loa, ngoài loại carton 7 lớp quý khác có thế dùng loại carton 5 lớp giúp tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn bảo vệ được hàng hóa trong quá trình vận chuyển

 

Nơi in thùng carton đựng thiết bị điện tử chất lượng tại quận 3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thùng carton đựng thiết bị điện tử tại quận 3 cùng với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng với dịch vụ in thùng carton đựng thiết bị điện tử tại quận 3 mà chúng tôi cung cấp. 

 

in-thung-carton

 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho công ty mình một đơn vị chuyên in thùng carton đựng thiết bị điện tử tại quận 3 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp in thùng carton chất lượng, sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909 849 246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

 

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU