PRODUCTS

SẢN PHẨM

In thùng carton đựng thực phẩm tại quân 5

IN THÙNG CARTON

Hiện nay, tầm quan trọng của việc in thùng carton tuyệt vời không bao giờ nên đánh giá thấp, đặc biệt là khi nói đến in thùng carton đựng thực phẩm. Nhiều nhà in thùng carton đựng thực phẩm có ý thức chuyển sang đóng gói linh hoạt, để đẩy mạnh thiết kế của họ và giúp các nhà sản xuất cắt giảm chi phí.

In thùng carton đựng thực phẩm được làm bằng chất liệu giấy đang dần thay thế các loại bao bì bằng nhựa, nilong để đóng gói, bảo quản thực phẩm, trái cây. Nhất là khi có yêu cầu đòi hỏi vận chuyển xa, các doanh nghiệp, cửa hàng thực phẩm sử dụng thùng carton để hạn chế sự biến dạng, hư hỏng của các sản phẩm, thực phẩm bên trong

 In thùng carton đựng thực phẩm tại quân 5

Mặc dù các sản phẩm về bao bì thực phẩm được đánh giá thấp trong quá khứ, nhưng ngày nay nó đang được đánh giá khác đi và dần trở thành một trong những sản phẩm cực kỳ quan trọng, có sẵn trong một loạt các hình dạng và kích cỡ. Đặc biệt là những sản phẩm liên quan về thực phẩm, chúng đang chiếm quá nhiều lượng sản phẩm cung ứng ngày nay.

Nơi in thùng carton đựng thực phẩm chất lượng tại quận 5

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thùng carton đựng thực phẩm tại quận 5 cùng với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng với dịch vụ in thùng carton đựng thực phẩm tại quận 5 mà chúng tôi cung cấp.  

In thùng carton đựng thực phẩm tại quân 5

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho công ty mình một đơn vị chuyên in thùng carton đựng thực phẩm tại quận 5 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp in thùng carton chất lượng, sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909 849 246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU