PRODUCTS

SẢN PHẨM

In túi giấy, in offset cao cấp

HỘP GIẤY TÚI GIẤY

Với sự phát triển mạnh về kinh tế và các nhu cầu thiết yếu của khách hàng ngày càng cao như hiện nay. Đặc biệt đối với các sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm, nước hoa cao cấp, quần áo thời trang, giầy dép thời trang,…để tạo ấn tượng với cái nhìn đầu tiên của khách hàng về sản phẩm tốt và cao cấp. Thay vì sản phẩm được đựng trong túi nylong có thể làm mất đi giá trị, thì sản phẩm cần được đựng trong túi giấy thật phù hợp,bắt mắt và sang trọng trước khi sản phẩm được đến tận tay người tiêu dùng.

Hộp giấy đựng bánh in offset

Tùy theo nhu cầu và tính chất của sản phẩm mà hộp giấy in offset được cấu tạo như thế nào. Hộp giấy in offset cho ngành thực phẩm thường được cấu tạo bởi carton 3 lớp, một mặt trắng ở trong, sóng nhuyễn E rất thích hợp cho những sản phẩm có trọng lượng khá nặng nhưng diện tích lại nhỏ như bánh kem… mặt trắng ở trong sẽ tạo cho khách hàng cảm giác sạch và an toàn thực phẩm rất phù hợp cho ngành thực phẩm. Ngoài ra, hộp cho ngành thực phẩm có thể được cấu tạo bởi giấy duplex hoặc ivory cho những sản phẩm có trọng lượng nhẹ như bánh ngọt giúp tiết kiệm chi phí nhưng cũng không kém phần tính tế và sang trọng.

Công ty In Ấn Tiến Hưng Sài Gòn áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thành, chất lượng và thời gian sản xuất, giao hàng cho các khách hàng với đơn đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên.

Hãy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

 

Công ty cổ phần Tiến Hưng Sài Gòn

Vp: 720/1 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM

Tell: (08) 38 494 836 – Fax: (08) 38 493 159

Hotline: 0909 850 213 – 0909 849 246

Email: dungdo@inantienhung.com

Web: www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU