Túi giấy cao cấp

IN TÚI GIẤY CHẤT LƯỢNG

Tiến Hưng Sài Gòn chuyên thiết kế và in ấn bao bì giấy uy tín chất lượng, giao hàng nhanh. Túi xách giấy  không chỉ là vật dụng dùng để đựng sản phẩm mà túi giấy còn  được xem như một vật dụng marketing (POSM) cần thiết cho các chương trình hoặc sự kiện, in túi giấy để quảng bá thương hiệu trong các chương trình quảng cáo như : hội chợ, hội thảo, giới thiệu sản phẩm hay là phương tiện để quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu.

Để được giải đáp về nhưng thắc mắc của quý khác về các loại giấy để phù hợp với thương hiệu của mình.

Liên hệ tư vấn & thiết kế: 085 610 4567
In túi giấy ngoài tác dụng quảng bá trực tiếp thương hiệu sản phẩm bên trong còn là công cụ Remarketing rất hiệu quả vì với những túi giấy được thiết kế ấn tượng và quy cách gia công độc đáo, sang trọng sẽ được người dùng giữ lại để sử dụng về sau.

Để tạo ra một sản phẩm túi giấy hoàn hảo và hiệu quả quý khách cần lưu ý những thông tin sau:

  • Thiết kế: túi giấy chuyên nghiệp cần được thiết kế đơn giản và  đồng bộ với thương hiệu, màu sắc và bố cục sẽ là điểm nhấn rất lớn. Những ý tưởng thiết kế độc đáo sẽ giúp cho sản phẩm túi giấy gây ấn tượng với người sử dụng qua đó mang lại hiệu quả marketing lớn cho doanh nghiệp.
  • Chất liệu: Có nhiều chất liệu để in túi giấytúi giấy thông thường được sử dụng với chất liệu như:

Giấy Kraft: Là giấy có màu nâu, sần, ưu điểm là giá rẻ dễ phân huỷ bảo vệ môi trường tốt, nhưng bị hạn chế về mặt màu sắc và chất lượng hình ảnh, thường được dùng làm túi đựng quần áo, giày dép …

Giấy Bristol: Ưu điểm là cứng cáp, in ấn đẹp nhưng giá thành cao.

Giấy Ivory: Là giấy thông dụng và được dùng nhiều nhất, đặc điểm dai và mềm phù hợp với nhiều lĩnh vực, in ấn đẹp dễ gia công.

Giấy Duplex: Là giấy có giá thành rẻ thường được dùng cho các sản phẩm công nghiệp, thời trang …

Về chất liệu dây túi cũng rất đa dạng: Dây dệt tròn (có nhiều màu sắc), có thể bấm đầu nhựa, dây vải, dây dù hoặc dây kết bằng giấy…

  • Gia công: Có nhiều quy cách gia công túi giấy như: Cán màng (bóng hoặc mờ), phủ UV, UV định hình, Ép kim, bế nổi, ….

Hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế miễn phí và tư vấn thực hiện sản phầm túi giấy ấn tượng, độc đáo, phù hợp với ngân sách marketing và chiến lược kinh doanh của Quý khách.

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 085 610 4567