PRODUCTS

SẢN PHẨM

Sản phẩm thùng carton dùng trong ngành điện tử

THÙNG CARTON

Với sự phát triển kinh tế ngày cành nhanh nên thị trường điện tử càng phát triển mạnh thị trường , kéo theo đó là nhu cầu sử dụng bao bì ,thùng carton dùng trong ngành điện tử cũng tăng cao.

Thùng carton là một sản phẩm không thể thiếu dùng trong ngành điện tử, nó là vỏ bọc bên ngoài đảm bảo an toàn  cho nhưng thiết bị điện tử bên trong khỏi những tác động của môi trường trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên , sản phẩm điện tử bên trong thường bị che khuất, người tiêu dùng không thể hình dung được hình dáng, màu sắc của sản phẩm. Vì vậy ngoài chức năng trên, thùng carton  còn có tác dụng truyền đạt thông tin, nội dung, hình ảnh của sản phẩm đến khách hàng.Một thùng carton với thiết kế kiểu dáng đặc sắc, màu sắc in đẹp, bắt mắt, sắc nét càng là tăng thêm giá trị sản phẩm ,quảng bá thương hiệu hiệu quả và là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp với khách hàng.

 

thung-carton-cho-nganh-dien-tu

 

Những sản phẩm của ngành điện tử  là các sản phẩm như: tivi, thùng loa, âm ly, máy tính… đặc thù của sản phẩm này thường lớn, nặng và có giá trị cao nên thùng carton phải được cấu tạo bởi những lớp sóng chắc chắn, vì vậy chúng ta nên sử dụng các thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tùy theo nhu cầu của từng sản phẩm kết hợp với công nghệ in Offset cùng với chất liệu giấy Duplex chất lượng cao sẽ mang đến cho chúng ta những thùng carton chắc chắn với hình ảnh đẹp, tinh tế và sắc nét.

 

thung-carton-cho-nganh-dien-tu

 

Công Ty Tiến Hưng Sài Gòn Chuyên cung cấp và in an thung carton  chất lượng và giá cả hợp lí nhất TPHCM, luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn  Thùng Giấy Carton, mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tại TPHCM, bao gồm các quận lớn trải dài khắp TPHCM, Tiến Hưng  mang trách nhiệm và sự uy tính để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất mang lại sự tin cậy tốt nhất cho khách hàng. Một lần hợp tác, lâu dài bền lâu đó là lời mà Tiến Hưng luôn mang lại cho khách hàng. Uy tính là sức mạnh của tập thể chúng tôi mang lại cho khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(08) 37 671 426 – Fax: (08) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU