PRODUCTS

SẢN PHẨM

Sản phẩm thùng carton dùng trong ngành thực phẩm

THÙNG CARTON

Việc sự dụng thùng carton ngày càng quan trọng với việc vận chuyển các mặt hàng từ những sản phẩm lớn đến sản phẩm nhỏ , trong đó sản phẩm hay được người ta sử dụng thùng carton để vận chuyển là hàng thực phẩm.

 

Thùng carton trong ngành thực phẩm

 

thung-carton-cho-nganh-thuc-pham-inantienhung

 

Với nhiều đặc tính ưu việt, ngày nay thùng carton được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp nói chung và ngành công nghiệp thực phẩm nói riêng.
Hầu hết các sản phẩm ngành thực phẩm đều thuộc các sản phẩm đã qua chế biến sẵn, chất lượng sản phẩm dễ bị thay đổi bởi các yếu tố môi trường như: oxi hóa, ánh sáng, độ ẩm tác động của vi sinh vật… Vì vậy, thực phẩm cần phải được bảo quản trong các loại thùng kín nhưng phải đảm bảo được độ ẩm, tránh các tác động lớn từ môi trường.

 

Ưu điểm của thùng carton trong bảo việc quản thực phẩm

  –Thùng carton dùng cho ngành thực phẩm  dễ sử dụng , có thể chứa được số lượng lớn thực phẩm , giá thành rẻ, không tốn nhiều không gian trong khi vận chuyển, đẹp mắt và quảng bá được thương hiệu.

  -Thùng carton đáp ứng tốt về tính chất cơ học, vật lý cần thiết với chất lượng cao và ổn định như: chịu được lực đè nén lớn, va chạm mạnh, và các tác động cơ học khác trong quá trình bốc dỡ, di chuyển và vận chuyển.

  -Thùng carton giúp cho thực phẩm giảm bớt được các áp lực của các yếu tố môi trường như: nhiệt độ, ánh sáng hay bụi bẩn và các chất gây hại khác ho sản phẩm.

  -Các lớp sóng của tấm giấy carton được tạo thành từ nhiều lớp giấy được dán và ghép bằng keo và được gia công ở nhiệt độ khoảng từ 180 – 200 độ C. Các nguyên liệu sản xuất phải trải qua 3 lần gia công bằng nhiệt, ở nhiệt độ thấp nhất 100 độ C, do đó sản phẩm thùng giấy carton là giải pháp hiệu quả và an toàn cho ngành sản xuất thực phẩm.

  –Thùng carton dễ thay đổi kiểu dáng để linh hoạt và phù hợp với lựa chọn loại thực phẩm.

  -Các sản phẩm thùng carton dùng trong ngành thực phẩm có thể in ấn các thông tin, nhãn hiệu, logo mang lại sức hấp dẫn cho khách hàng, giúp dễ dàng nhận biết thông tin và hình ảnh của sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

thung-carton-cho-nganh-thuc-pham-inantienhung

 

 

Han chế của thùng carton.
Tuy dễ sử dụng và mang lại nhiều công dụng trong việc bả quản và vận chuyển nhưng thung carton còn có khá nhiều hạn chế. Thùng carton không thể chịu được nước và lửa nên trong quá trình bảo quản thực phẩm hay vận chuyển phải hết sức lưu ý tránh để thùng carton tiếp xúc với nước và lửa. Ngoài ra chất lượng của thùng carton còn giảm theo thời gian sử dụng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(08) 37 671 426 – Fax: (08) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU