PRODUCTS

SẢN PHẨM

Thùng carton in offset cao cấp

THÙNG CARTON

Màu sắc trong in thùng carton offset của các doanh nghiệp in ấn bao bì thùng carton cao cấp đóng một vai trò quan trọng trong tương lai, đối mặt với yêu cầu chất lượng ngày càng khắt khe của khách hàng và áp lực ngày càng tăng để giảm thời gian khách hàng đưa sản phẩm ra thị trường. Việc  tích hợp kỹ thuật số trong giai đoạn chế bản đem lại sự thuận lợi rất lớn cho các nhà sản xuất và in ấn bao bì thùng carton in offset cao cấp. Tuy nhiên , việc cài sẵn màu sắc in trên máy phải được thiết lập lại cho mỗi công việc để đạt được kết quả mong muốn . Dù vậy, kết quả đạt được theo cách này không thể được tiêu chuẩn hóa hoặc lặp đi lặp lại mà không cần thêm thời gian, lao động và chi phí. Như  vậy có thể đặt công ty vào sự bất lợi trong cạnh tranh .

 

thung-carton-in-offset-cao-cap

 

Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại thùng carton in offset cao cấp, bao bì giấy, bao bì carton hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tốt và sử dụng lâu dài nhất.
Sản xuất chủ yếu các loại bao bì thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp  được in offset cao cấp đến 6 màu, thích hợp làm bao bì đóng gói cho tất cả các ngành nghề. Thùng carton in offset được sản xuất theo đúng yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng. Luôn đảm bảo mọi khâu được thực hiện đều đạt chuẩn nhất từ dây chuyển sản xuất đến nguyên liệu, kích thước, logo in, thông tin khách hàng….Tất cả tạo nên thùng carton chất lượng quốc tế có sức chịu lực cao.Đến với thùng carton in offset cao cấp của chúng tôi, sản phẩm của bạn không chỉ được bảo quản tốt nhất mà còn là cách giúp quảng bá hình ảnh hiệu quả nhất.
Không những thế, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có tay nghề kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng các mẫu sản phẩm bảo bì đẹp mắt, chứa đầy đủ nội dung bạn yêu cầu, nêu rõ các thông số kỹ thuật…Một cách giúp công ty, doanh nghiệp bạn hướng đến và tiếp cận người dùng dễ dàng nhất.

 

thung-carton-in-offset-cao-cap

> Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Công ty chúng tôi
Công ty chúng tôi- một đơn vị sản xuất sản phẩmbao bì carton chúng tôi không chỉ thực hiện nhiệm vụ sản xuất bao bì mà luôn cam kết sẽ cung cấp và tư vấn cho quý khách những mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt, sáng tạo. Để bao bì thùng carton cao cấp chúng tôi giúp hàng hóa của công ty bạn trở nên nổi bật, thu hút và nâng cao giá trị hình ảnh cho thương hiệu của khách hàng. Chúng tôi tin, chúng tôi chính là đơn vị đồng hành tốt nhất cùng bạn phát triển.
Công ty chúng tôi chuyên in ấn thùng carton cao cấp tại TPHCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm in ấn chất lượng và uy tính. 

Công ty cung cấp thùng carton in offset nhằm giữ tính cạnh tranh phải chứng minh khả năng của mình để in các sản phẩm chất lượng cao cấp với giá hấp dẫn bằng cách sử dụng phương pháp tiêu chuẩn. Chất lượng màu sắc nhất quán trên các lần in và phù hợp với tờ in mẫu được duyệt. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn về cách đặt hàng nhanh chóng nhất cho doanh nghiệp sản xuất của quý khách.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(08) 37 671 426 – Fax: (08) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU