NEWS

TIN TỨC

Bao bì carton xuất khẩu chất lượng cao

TIN TỨC

 

.

 

Thị trường tiềm năng của bao bì carton Việt Nam trong tương lai

Tại sao châu Âu và Hoa Kỳ lại được chọn là thị trường tiềm năng trong lĩnh vực xuất khẩu bao bì carton của Việt Nam.

Theo nghiên cứu, kỹ nghệ thùng trên đất Mỹ do 6 hàng lớn khống chế tới 80% thị phần. Thị phần còn lại do Trung Quốc chiếm một tỷ lệ lớn. Tuy nhiên, thời gian tới do cán cân thương mại Mỹ – Trung Quốc có sự chênh lệch quá lớn do vậy Mỹ sẽ viện cớ và dựng lên hàng loạt các rào cản phi thuế quan để ngăn chặn việc hàng hóa từ Trung Quốc tràn vào thị trường của Mỹ, bao bì carton cũng lằm trong danh mục này. Do đó, thị trường Mỹ có một lỗ hổng khá lớn, nếu tận dụng cơ hôi, đây sẽ là một thị trường tốt để ngành sản xuất bao bì carton của Việt Nam xâm nhập vào. Tuy nhiên, việc đầu tiên trong tiến trình hội nhập là các sản phẩm bao bì carton Việt Nam phải đạt tiêu chuẩn chất lượng bền vững.

 

bao-bi-carton-xuat-khau-chat-luong-cao-inantienhung.com

 

Các tiêu chuẩn khi sản xuất bao bì carton xuất khẩu

– Luật pháp Châu Âu cấm 06 loại chất đặc biệt nguy hiểm đối với môi trường, đối với sức khoẻ của con người Các chất như : Cadmium (Cd) , Các hợp chất của Brom như : PBDEs (polybrominated diphenyl ethers) PBBs (polybrominated biphenyls) , Thuỷ ngân ( Hg) , Chì (Pb). và Chromium hoá trị 6. Những hàng hóa muốn bán được vào thị trường Châu Âu thì bắt buộc trên sản phẩm phải được đăng kí Logo “RoHS-compliant”( RoHs được viết đầy đủ là Restriction of Certain Hazardous Substances – Hạn chế vật chất nguy hiểm)

– Phải chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực trong tiến trình mở rộng ngành sản xuất bao bì carton ra thế giới. Các doanh nghiệp có thể liên kết lại với nhau theo hình thức hợp tác theo công đoạn sản xuất hoặc liên doanh về cơ xưởng, và vốn liếng.

Có thể nói tiềm năng mở rộng thị trường bao bì carton được coi là khá lớn trong tương lai. Nhưng để đạt những điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước phải cải tiến quy trình công nghệ, nâng cao hiệu suất nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, còn đòi hỏi những sự hỗ trợ kịp thời từ phía Chính phủ trong việc cải cách các chính sách kinh tế vĩ mô, đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực sản xuất bao bì carton.

 

bao-bi-carton-xuat-khau-chat-luong-cao-inantienhung.com

 

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn
 

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU