NEWS

TIN TỨC

Các công nghệ mới trong ngành sản xuất bao bì carton

TIN TỨC

Ngày nay, thùng carton đang được tận dụng triệt để trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Điều đó không đơn thuần đòi hỏi doanh nghiệp phải có những thiết kế sáng tạo, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, mà quan trọng hơn, bao bì carton phải thể hiện được tinh thần cộng đồng của doanh nghiệp.

Hiện nay, nguồn nguyên liệu trong sản xuất bao bì thùng carton ở Việt Nam chủ yếu dựa trên công nghệ hóa học với hiệu suất thấp, vừa gây ô nhiễm môi trường mà còn làm tiêu hao một lượng lớn tài nguyên.

Đó là lý do mà bao bì carton thân thiện với môi trường được doanh nghiệp chú trọng đầu tư như một công cụ truyền thông đầy tích cực. Việc ứng dụng công nghệ sản xuất mới cũng được chú trọng hơn. Đơn cử như thời gian gần đây, công nghệ sinh học được nghiên cứu và phát triển mang lại một hướng đi mới cho các công ty sản xuất bao bì carton.

 

cac-cong-nghe-moi-trong-nganh-san-xuat-thung-carton-inantienhung.com

 

Như thế nào là sản xuất bao bì thùng carton bằng công nghệ sinh học?
Sản xuất thùng carton bằng công nghệ sinh học là quá trình sử dụng các loại vi sinh vật để xử lý nguyên liệu thực phẩm, phân hủy lignin và các chất vô cơ để thu được xơ sợi xenluylô.

Vì sao nên sản xuất bao bì bằng công nghệ sinh học:
– Việc sản xuất bao bì carton bằng công nghệ sinh học giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một lượng lớn năng lượng, khiến giá thành sản xuất thấp hơn các công nghệ sản xuất truyền thống.

– Theo nghiên cứu, sản xuất thung carton bằng phương pháp sinh học mang lại những lợi ích về mặt kinh tế và môi trường cho doanh nghiệp. Điển hình như việc nghiên cứu sản xuất bột giấy bao bì thùng carton từ cỏ VA06 trong thời gian gân đây mang lại những hiệu quả cao về mặt kinh tế, giam thiểu các tác động môi trường so với sản xuất từ nguyên liệu gỗ và các nguyên liệu phi gỗ khác như tre, nứa, lau, sậy. Theo đó, cỏ VA06 có tốc độ phát triển sinh khối nhanh, sợi dài, độ dài xenlulo 1,46 mm đem lại hiệu suất cao, tính năng tẩy trắng tốt, hàm lượng đường pentosan thấp, cường độ sợi cao .

 

cac-cong-nghe-moi-trong-nganh-san-xuat-thung-carton-inantienhung.com

 

– Ngoài ra, đây là loại nguyên liệu ngắn ngày, một năm có thể thu hoạch tới 3 lứa, đáp ứng đủ nguồn nguyên liệu tươi để sản xuất.

– Máy móc thiết bị đẻ sản xuất bao bì thùng carton bằng công nghệ sinh học không quá phức tạp, không cần đầu tư lớn.

– Dây chuyền xủ lý nước thải khi ứng dụng công nghệ sinh học không quá phức tạp, diện tích bể chứa không quá lớn, giảm thiểu chi phí xử lý nước thải công nghiệp cho doanh nghiệp sản xuất.

Có thể nói, ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất bao bì thùng carton là một giải pháp mới, nhằm hạn chế những tác động xấu tới môi trường trong ngành công nghiệp này. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ mới này sẽ giúp các doanh nghiệp sản xuất bao bì carton tiết kiệm được một chi phí khá lớn, điều đó góp phần giảm giá thành sản xuất, đảm bảo giá bao bì carton trong tương lai sẽ cạnh tranh hơn.

Tuy nhiên, để có thể thuận lợi áp dụng công nghệ sinh học trong sản xuất bao bì carton đòi hỏi phải có các động thái tích cực từ chính phủ trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển giao công nghệ từ nước ngoài và các mức đầu tư khuyến khích phát triển những vùng cung cấp nguyên vật liệu đặc thù cho ngành công nghiệp sản xuất bao bì carton.

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU