NEWS

TIN TỨC

Cách quản lý thùng carton tồn kho hiệu quả

TIN TỨC

Bất kỳ doanh nghiệp sản xuất mặt hàng nào cũng đều phải có lượng hàng tồn kho để có thể ứng biến trước thị trường nhiều bấp bênh, và ngành thùng carton cũng không phải ngoại lệ. Một lượng thùng carton tồn kho vừa đủ sẽ giúp cho doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng khi bất ngờ gia tăng mà cơ sở sản xuất chưa thể đáp ứng kịp. Ngoài ra, có môt lượng thùng carton tồn kho cần thiết sẽ dễ dàng giúp cho các chuyên gia đưa ra kế hoạch sản xuất và chiến lược phát triển sản phẩm môt cách tốt hơn. Dự trữ lượng hàng thùng carton là một chuyện, việc quản lý chúng sao cho hiệu quả với sự tăng trưởng của doanh nghiệp lại là vấn đề quan trọng khác. Các phương thức quản lý thùng carton tồn kho sao cho hiệu quả là điều cực kỳ cần thiết.

 

Sắp xếp và bảo quản thùng carton tồn kho một cách khoa học có cơ sở

Thùng carton chia làm nhiều loại khác nhau: thùng carton 3 – 5 – 7 lớp, thùng carton in offset, thùng carton có nắp/không nắp đậy,… Chính vì thế, các nhà quản lý cần phải phân loại và sắp xếp chúng một khác khoa học để dễ bảo quản theo nhu cầu từng mặt hàng. Nhờ đó, mỗi khi cần sử dụng hoặc kiểm tra sẽ nhẹ nhàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

 

cach-quan-ly-thung-carton-ton-kho-hieu-qua-inantienhung.com

 

Đảm bảo định mức thùng carton tồn kho một cách tối ưu

Định mức thùng carton tồn kho tối ưu sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng cung ứng được cho nhu cầu thị trường mỗi khi phát sinh ngoài dự kiến so với kế hoạch. Đồng thời giúp cho nhà quản lý dễ dàng đưa ra những kế hoạch kinh doanh tiếp theo một cách đồng đều. Các tiêu chí được đưa ra để đảm bảo định mức thùng carton tồn kho một cách tối ưu:

-Lượng tồn thực tế trong kho.

-Căn cứ vào số lượng đơn đặt hàng của khách hàng.

-Căn cứ vào tình hình cung cấp hàng hóa của các nhà cung cấp hàng hóa.

-Tình hình tiêu thụ của mặt hàng.

 

cach-quan-ly-thung-carton-ton-kho-hieu-qua-inantienhung.com

 

Đầu tư công nghệ thiết bị hiện đại và thường xuyên kiểm tra lượng thùng carton tồn kho

Thông thường, các sản phẩm tồn kho thường bị hư hại do không được bảo quản kỹ, gây thất thoát nghiêm trọng cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, để đảm bảo cho lượng hàng thùng carton tồn kho của mình một cách tốt nhất, các doanh nghiệp nên đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại và thường xuyên kiểm tra để tránh gây ra hậu quả nghiêm trọng.

 

Nơi in ấn chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn
 

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU