NEWS

TIN TỨC

Cách tính giá thùng carton chính xác

Ý TƯỞNG

Nhiều khách hàng khó tính khi mua các mặt hàng đóng gói với giá rẻ bèo, mà loại thùng carton thì chất liệu giấy khá là đắc đỏ mà khách hàng không biết đến điều này, nhưng công ty chúng tôi sẽ lập ra một công thức tính giá tiền các loại thùng carton trực tuyến trên website cho khách hàng.

Công cụ tính giá thùng carton trực tuyến.

Giá của thùng carton được so sánh với các giá khác nên chỉ mang tính chất kham khảo, để có giá thành chính xác hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tuyến trên website của công ty chúng tôi.

Lưu ý:

  • Quy cách thùng được tính theo đơn vị : cm,mm.
  • Giá trên chưa bao gồm chi phí in ấn lên thùng carton.

 

cach-tinh-gia-cua-thung-carton-chinh-xac-inantienhung.com

Chất liệu giấy làm thùng carton 5 lớp mới:

  • 3 xeo: chất lượng thấp, giá rẻ, thường dùng để làm tấm lót trong thùng hoặc lót hàng…
  • 1 Vàng : chất lượng bình thường dùng để đựng các mặt hàng dễ vỡ, vận chuyển gần
  • 1 Vàng 1 xeo: chất lượng tương đối, thường dùng đựng các loại hàng dễ vỡ đến loại trung bình
  • 2 Xeo: chất lượng tương đối tốt, dùng đựng hàng nặng vừa phải (dưới 10kg)

Thùng 5 lớp mới chúng tôi sản xuất trên các loại giấy của Việt Nam, Nhật, Thái Lan …. Bảo đảm chất lượng mà giá cả ưu đãi. Xin quý khách lưu ý là thùng quá nhỏ hoặc giá trị đơn hàng thấp, có thể sẽ tính thêm phí vận chuyển. Mong quý khách thông cảm.

Các loại thùng carton với giả rẻ hơn các giá khác.

Với những loại thùng carton giá cao hơn, khách hàng luôn phiền lòng vì những mặt hàng đó, các loại hàng hóa thì xuất ra không được nhiều mà phải tốn nhiều chi phí cho việc mua bao bì đóng gói các mặt hàng, nên công ty chúng tôi quan tâm nhiều đến giá cả, vì giá rẻ thì khách hàng sẽ để ý đến mặt hàng carton của mình. Công ty chúng tôi đã nhập về các thùng carton như thùng bế cũ để giá rẻ hơn so với những loại thùng carton khác thì khách hàng sẽ không phiền lòng đến giá cả nữa.

Ngoài ra, còn nhiều loại khác để khách hàng lựa chọn với giá cả rẻ so với các loại khác, để không phải cảm thấy không an tâm với loại thùng cũ, thùng 7 lớp là sự lựa chọn mới với giá cũ chưa quy ra giá mới để khách hàng lựa chọn mặt hàng mới mà không sợ mặt hàng cũ của loại thùng bế.

 

cach-tinh-gia-cua-thung-carton-chinh-xac-inantienhung.com

 

Nơi in thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU