NEWS

TIN TỨC

Catalogue, brochure nguồn cảm hứng từ những trang giấy

Ý TƯỞNG

 

Sách, lịch, catalogue, brochure… là những ấn phẩm được ra đời từ những xưởng in. Sau một quy trình in ấn trải dài từ khi làm chế bản, đến khi in ấn, đóng cuốn,… các sản phẩm sách, lịch, catalogue, brochure… đến tay người dùng trong diện mạo rực rỡ nhất, chỉnh chu nhất mà đội ngũ công nhân viên nhà in dày công thực hiện.

Giá trị của những trang in

Mỗi cuốn sách, lịch, catalogue, brochure… là một ấn phẩm được xuất bản định kỳ, hoặc theo từng giai đoạn phụ thuộc vào chủ trương của đơn vị phát hành. Chính vì vậy, từ khâu chuẩn bị, thiết kế của sách, lịch, catalogue, brochure …rất được chú trọng, nhất là trang bìa.

Hiện nay, khi công nghệ thông tin phát triển, các ấn phẩm online xuất hiện thường xuyên làm giảm đi sự quan trọng của các ấn phẩm in ấn. Tuy nhiên, sách, lịch, catalogue vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng của nhiều bạn đọc. Giá trị nghệ thuật, tri thức, công sức và sự nỗ lực của các nhà sản xuất trong những ấn phẩm in ấn vẫn được trân trọng hết mực.

 

catalogue-brochure-nguon-cam-hung-tu-nhung-trang-giay-inantienhung.com

 

Đối với nhiều người, việc sở hữu những cuốn sách không đơn thuần chỉ là thú vui mà chính là cách mà họ trân quý nguồn tri thức, thông tin, sự sáng tạo của con người theo thời gian. Bởi thế, những sản phẩm in ấn vẫn luôn tồn tại vững chãi theo thời gian, mặc kệ sự lấn át của các ấn phẩm online.

Nguồn cảm hứng từ ấn phẩm in ấn sách, lịch, catalogue…

Ngày nay, những thiết kế in sách, lịch, catalogue độc quyền được chú trọng hơn bao giờ hết. Xu hướng của những thiết kế mang phong cách mới độc đáo dần thay thế cho những bìa sách báo đơn sơ, mộc mạc xưa cũ. Bên cạnh đó, các ấn phẩm sách, lịch, hay catalogue được chau chuốt hơn trong việc sử dụng ngôn từ để truyền tải những thông điệp mạnh mẽ hơn.

Cùng với nội dung hấp dẫn, những cuốn sách, lịch, catalogue còn gây ấn tượng về mặt hình thức với màu sắc, thiết kế bắt mắt; tạo hình, kích thước đa dạng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ in ấn. Đặc biệt, sự ra đời của công nghệ in offset mang đến một cái nhìn, một cơ hội phát triển ngành nghề mới cho các xưởng in.

 

catalogue-brochure-nguon-cam-hung-tu-nhung-trang-giay-inantienhung.com

 

Sự hỗ trợ của công nghệ in offset trong việc sản xuất sách, lịch, catalogue…

In offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại.Với lợi thế mang lại chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy, có khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, cùng với việc chế tạo bản in dễ dàng hơn, tuổi thọ lâu hơn. In offset đang đứng trên “đỉnh cao của danh vọng”, trở thành công nghệ in ấn được hầu hết các xưởng in săn đón.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Khang Thành luôn luôn đón đầu xu thế, đón đầu công nghệ để mang đến cho khách hàng, đối tác của mình những bản in đẹp mắt nhất, chất lượng nhất. Công nghệ in offset đã được các công nhân viên làm việc công ty chúng tôi ứng dụng nhuần nhuyễn, thành thục để sản xuất các sản phẩm bao bì giấy như: hộp giấy, thùng carton, tem nhãn… thậm chí cả việc sản xuất các ấn phẩm sách, lịch, catalogue

Nơi in ấn chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU