NEWS

TIN TỨC

Độ ẩm ảnh hưởng đến thùng carton in offset

TIN TỨC

 

Giấy làm thùng carton mới sản xuất ra thường có độ ẩm thấp hơn độ ẩm của môi trường xung quanh. Giữa các tơ sợi trong giấy còn tồn tại những lực căng hay còn gọi là những ứng lực phát sinh khi cơ sợi bị co ngót trong quá trình sấy. Độ ẩm có một tác động khá lớn đến chất lượng giấy làm thùng carton in offset.

 

Trạng thái cân bằng của giấy làm thùng carton in offset

– Tốc độ khô của giấy nhanh bằng phân nửa khi nó ngấm nước. Khi đạt tới cân bằng tốc độ thay đổi sẽ chậm lại.

– Một cuộn giấy được lưu kho trong điều kiện độ ẩm lớn suốt 6 tháng thì sẽ có khoảng 12cm bị ẩm bằng môi trường bên ngoài gây ra hiện tượng dợn sóng mép bìa giấy làm thùng carton.

 

do-am-anh-huong-den-chat-luong-thung-carton-in-offset

Độ ẩm ảnh hưởng tới chất lượng giấy làm thùng carton in offset như thế nào?
– Rìa giấy bị dợn sóng

– Tính ổn định của giấy bị giãn nở và co ngót theo chiều rộng.

– Rìa mép bị ướt và bị sọc ẩm.

– Khi giấy làm thung carton in offset bị hút ẩm sẽ làm tăng kích thước cả về chiều rộng và chiều dài giấy.

– Những thay đổi bất thường về độ ẩm sẽ làm tờ giấy cong vênh, dợn sóng, do một số xơ sợi riêng lẻ ở một phần nào đó của tờ giấy bị trương nở nhiều hơn những xơ sợi khác.

– Khi độ ẩm giấy làm thùng carton nằm ở khoảng từ 5% – 6% thì độ bục của thùng carton ở mức cao nhất. Độ bục của thùng carton in offset cho biết giấy chịu được sức ép như thế nào cho tới lúc bị rách.

– Khi độ ẩm của giấy dao động trên 18% , giá trị độ bục sẽ giảm trong khoảng trên dưới 10%.

 

do-am-anh-huong-den-chat-luong-thung-carton-in-offset

 

Có thể nói tác động của độ ẩm tương đối lên chất lượng giấy làm thùng carton in offset là khá lớn. Do đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải áp dụng những phương pháp để điều hòa trạng thái cân bằng, góp phần nâng cao chất lượng giấy làm thùng carton in offset.

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in túi giấy chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay, hop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

 CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU