NEWS

TIN TỨC

Đột phá trong ngành sản xuất thùng carton thời gian qua

TIN TỨC

Sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất thùng carton trong thời gian qua đã giúp Việt Nam đạt được các mục tiêu tăng trưởng nhất định trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao hơn, sử dụng nguồn tài nguyên một cách hợp lý hơn cũng như nâng cao các hoạt động bao vệ môi trường. Để đạt được điều đó, các doanh nghiệp trong ngành đã không ngừng áp dụng các phương thức sản xuất mới, nghiên cứu các quy trình mới, hỗ trợ sự phát triển trong toàn ngành.

 

Những đột phá trong ngành sản xuất thùng carton trong thời gian qua

Một trong những sáng kiến nhận được sự đánh giá cao là sự ứng dụng mô hình máy xeo giấy có công suất từ 400 m/ph lên 500 – 600 m/ph, giúp nâng công suất sản xuất bột giấy lên mức 14 nồi lên 19 nồi/ngày, đem lại sản lượng giấy nói chung và giấy thùng carton cao gần gấp đôi. Hệ thống máy xeo này rất dễ sử dụng và sử dụng công nghệ tự động hóa ở mức cao giúp hạn chế chi phí nhân công và các chi phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

 

dot-pha-trong-nganh-san-xuat-thung-carton-trong-thoi-gian-qua-inantienhung.com

 

Bên cạnh đó là các nghiên cứu về giải pháp giải quyết vấn đề dính bám ở thiết bị xử lý và chưng bốc dịch đen trong sản xuất bột giấy, ngăn không cho nhựa cây dính bám vào thiết bị, hạn chế sự hư hỏng của hệ thống sản xuất và giảm các chi phí về xử lý sau sản xuất.

Nghiên cứu về việc thu hồi nhiệt phóng bột cũng là một nghiên cứu đáng quan tâm trong ngành sản xuất giấy thùng carton. Theo công trình nghiên cứu này, nguồn nước sạch được sử dụng trong quá trình ngưng tụ hơi sau phóng bột đã được thay thế nước thu hồi sau tháp lạnh, giúp tiết kiệm nguồn nước sản xuất mà vẫn đảm bảo các chỉ tiêu về chất lượng.

Việc áp dụng các công nghệ mới trong quá trình sản xuất giấy thùng carton đã giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng cao đồng thời giảm thiểu sự tác động tới môi trường và giảm giá thành sản xuất, hạ giá thành sản phẩm. Đây là một trong những mục tiêu phát triển cốt lõi của các doanh nghiệp ngành thùng carton trong tương lai.

Tuy nhiên, bên cạnh việc ứng dụng kỹ thuật mới, để đảm bảo phát triển bền vững, các doanh nghiệp thùng carton cũng cần đổi mới các giải pháp kinh tế, áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo chuẩn Iso 9001 và có hệ thống kiểm soát chặt chẽ các quy trình hoạt động kinh doanh.

 

dot-pha-trong-nganh-san-xuat-thung-carton-trong-thoi-gian-qua-inantienhung.com

 

Nơi in ấn chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn
 

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU