NEWS

TIN TỨC

Hộp giấy đựng nhang trầm cao cấp

Ý TƯỞNG

Nhang đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người châu Á, thường được sử dụng trong ngày rằm, ngày lễ, tết. Loại hương được nhiều người Việt cũng như Á Đông ưa thích nhất và giá trị của nó cũng cao nhất đó là nhang trầm. Trong nhang trầm có một thành phần tham gia trích ly từ cây trầm hương. 

 

Ngày nay do nhang trầm hương đang có chỗ đứng của mình trên thị trường nên nhang trầm đang được sản xuất khá nhiều, để cạnh tranh được với những nhà sản xuất khác thì hộp đựng nhang trầm hương phải thật đẹp, thu hút khách hàng.

 

Hộp giấy đựng nhang trầm hương cao cấp

Với người Việt Nam và người Á Đông thì nhang hoặc trầm hương là một loại linh khí của Đất Trời, là cái gọi là thiêng liêng trong mọi nhiều ngày lễ và bất cứ những gì liên quan đến tâm linh. Chính vì điều này, hộp giấy đựng nhang trầm hương cao cấp cần mang trong nó một vẻ đẹp của nền văn hóa tương xứng kết hợp với việc bảo quản tốt sản phẩm bên trong nó. Hộp giấy đựng nhang trầm hương có vai trò tăng thêm giá trị của sản phẩm và qua đó bảo quản được mùi hương của trầm.

Nắm được các yếu tố trên, chúng tôi đã cho ra những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng mọi vấn đề trên bằng việc kết hợp giữa giấy và giấy kim loại đã phát huy tốt việc bảo quản mùi của trầm.

 

hop-giay-dung-nhang-tram-cao-cap-inantienhung.com

 

Chất liệu in hộp giấy đựng nhang trầm hương
Các chất liệu để sản xuất hộp giấy đựng nhang trầm hương rất quan trọng vì nó tạo nên cấu thành giá sản phẩm. Nếu sử dụng phù hợp chất liệu giấy, khách hàng sẽ tiết kiệm được các chi phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cho bao bì.

Các loại sản phẩm hộp giấy thông dụng

Hộp giấy đựng trà, chè, cà phê, hộp đựng phụ tùng, hộp thuốc, vỏ thuốc, hộp quà tặng, hộp đựng đồ thời trang, quần áo, điện thoại, vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp nhựa, hộp bánh kẹo, vỏ hộp bánh trung thu

 

Tư vấn thiết kế in hộp giấy đựng nhang trầm hương
Khi bạn cần hộp giấy đựng nhang trầm hương, vỏ hộp thiết bị điện nước, hộp phụ tùng ô tô, xe máy, bao bì cho phụ kiện, bạn cần được tư vấn về cấu trúc, quy cách và chất liệu vỏ hộp. Khách hàng sẽ được tư vấn về cách thiết kế vỏ hộp, vỏ carton cho phù hợp với sản phẩm và đạt độ thẩm mỹ cao.

Các thông tin cần thiết được in trên vỏ hộp, vỏ sản phẩm với tỉ lệ và màu sắc phù hợp để lượng thông tin vừa đủ, đạt độ thẩm mỹ tối đa

 

hop-giay-dung-nhang-tram-cao-cap-inantienhung.com

 

Nơi in hộp nhang trầm hương cao cấp 

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in hộp giấy đựng nhang trầm hương chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU