NEWS

TIN TỨC

In hộp giấy đựng giày

Ý TƯỞNG

In hộp giấy đựng giày

Hộp giấy đang được ứng dụng nhiều vào các ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau ví dụ như lĩnh vực thời trang, hộp giấy đựng giày là sản phẩm mà chúng ta thường xuyên thấy và được ứng dụng nhiều nhất đối với lĩnh vực thời trang.

Hộp giấy đựng giày giúp giữ cho sản phẩm tránh được sự va đập hay những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, giúp nâng cao giá trị của sản phẩm, đồng thời cũng nâng cao uy tín, sự chuyên nghiêp của các cơ sở kinh doanh trong mắt mắt người tiêu dùng, khách hàng. Từ đó thu hút được sự chú ý cũng như tin dùng của khách hàng.

Sử dụng hộp giấy đựng giày mang lại nhiều lợi ích

Trước đây thì hộp giấy đựng giày chỉ xuất hiện khi bạn mua giày của những hãng kinh doanh sản xuất giày lớn, thương hiệu có độ phổ biến lớn trên thị trường ,hộp giấy đựng giày là vật dụng thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của thương hiệu đó. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, với sự phát triển mạnh của công nghê và internet giúp cho giới trẻ nước ta tiếp cận nhiều hơn với xu thế mới của thế giới, tầm nhìn được mở mang, hiểu biết cũng rộng rãi hơn rất nhiều, từ đó những yêu cầu về tất cả mọi thứ đều tăng lên rất nhiều đắc biệt là hộp giấy đựng giày 

Để chạy theo kịp sự phát triển, thay đổi đó. Nhiều thương hiệu thời trang, giày dành cho giới trẻ xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Để cạnh tranh và dành được sự quan tâm, quảng bá thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng, nhiều cơ sở kinh doanh dần chuyển hương và đầu tư nhiều hơn về mẫu mã và những phụ kiện đi kèm với sản phẩm, nổi bậy là in hộp giấy đựng giày hay in túi giấy cho những sản phẩm thời trang để nâng cao giá trị của sản phẩm cũng như giá trị thương hiệu.

 

In hộp giấy đựng giày

 

Những chiếc hộp giấy đựng giày giúp người dùng bảo quản tốt hơn những đôi giày của mình khỏi bụi bẩn, nấm mốc do thời tiết, những va đập có thể khiến chất lượng giầy giảm, hư hỏng. Ngoài ra, những chiếc hộp giấy đựng giày được sử dụng giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng, lịch sự và trị của sản phẩm cũng được nâng lên đáng kể. Vơi mẫu mã thiết kế mà màu sắc bắt mắt, riêng biệt của từng cơ sở kinh doanh khác nhau giúp cho người dùng có ấn tượng với thương hiệu và nhớ đến thương hiệu đó lâu hơn.

 

Nơi in hộp giấy đựng giày chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm cung cấp hộp giấy đựng giày chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay, hop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU