NEWS

TIN TỨC

In hộp giấy đựng nhang

Ý TƯỞNG

Nhang đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người châu Á, thường được sử dụng trong ngày rằm, ngày lễ, tết. Với người Việt thì nhang không có gì xa lạ với chúng ta, nó đã đi vào đời sống văn hóa, tín ngưỡng là một nét đẹp truyền thống, gần gũi và thiêng liêng từ rất lâu đời. Đến tận hôm nay phong tục ấy vẫn được con người lưu giữ và tiếp tục phát triển. 

 

Hiện nay thì đời sống phát triển nên nhang cũng đã đặt được một giá trị nhất định trong đời sống và trong sản xuất. Khi giá trị tăng thì đòi hỏi sản phẩm phải chất lượng, phải đẹp do đó việc chăm chút đến bao bì đặc biết là hộp giấy đựng nhang là việc hết sức quan tâm, vì bao bì đẹp thì sản phẩm mới thu hút được khách hàng:

 

In hộp giấy đựng nhang
Chúng ta có thể nhìn ra rộng hơn hầu như các nước châu Á đều có phong tục như thế này. Có thể nhang chính là cầu nối vô hình giữa hai thế giới hữu hình và vô hình lại với nhau. Để nhắc cho thệ con cháu sau này không được quên ông bà, cha mẹ đã nuôi nâng và sinh ra mình. Theo quan điểm từ xưa đến này của người việt thì hương là đồ cúng tế dành cho nhưng người đã khuất cúng như đồ cúng tế trong chùa triền và trong các dịp dịp lễ hàng năm.

Với sự phát triển ngày càng mạnh của marketing online thì nhu cầu quảng bá sản phẩm của các nhãn hàng hoá lại được đẩy mạnh kể cả các mặt hàng truyền thống đặn biệt trong đó là các loại vỏ hộp đựng nhang. 

 

in-hop-giay-dung-nhang-inantienhung.com

 

Cứ mỗi độ xuân về hay các dịp lễ đầu năm theo quan điểm của người Việt Nam. Đặc biệt là những người trong lĩnh vực kinh doanh thì thời gian đầu năm là dịp đi lễ cầu may mắn cho 1 năm thành công trọn vẹn, Chính vì thế mà cứ mỗi dịp cuối và đầu năm thì các nhà làm nhang lại tập chung sản xuất rất nhiều để bán gia thị trường. Đồng nghĩa với việc đó là các sản phẩm in hộp giấy đựng nhang phát triển rầm rộ, và các nhà phân phối lại một lên.

Theo cách gọi theo tiếng phổ thông thì là in bao bì, in hộp giấy đựng nhang nhưng ở một số vùng miền vẫn gọii là in vỏ hộp đựng nhang tùy mỗi vùng miền có cách gọi khách nhau sao cho dễ hiểu là được

Trước đây nhang có giá trị rất thấp chỉ có giá từ 1000 – 2000 trên bó nhưng ngày nay nhang có giá trị hơn rất nhiều nhờ các bao bì đựng nhang dạng hộp giấy rất bắt mắt. Ngày nay thì đa số người dùng hay thấy các nhang cuộn được đóng bằng vỏ hộp giấy đẹp.

Giấy in vỏ hộp đựng nhang thường được sử dụng là giấy Duxlex là dạng giấy có một mặt trắng bóng và một mặt nhám màu ghi nhạt. Giấy này có giá cả vô cùng hợp lý nhưng cũng rất tốt cho sản phẩm vì những tính năng vượt trội.

Vỏ hộp giấy đựng nhang thường được in từ 1-4 màu tùy vào yêu cầu cũng như nhu cầu của các khách hàng.

 

 

in-hop-giay-dung-nhang-inantienhung.com

 

 

Nơi in hộp giấy đựng nhang

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in hộp giấy mang đi chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU