NEWS

TIN TỨC

In tem nhãn tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng

TIN TỨC

Khi doanh nghiệp sản xuất muốn lưu thông sản phẩm ra thị trường, tiêu chí đầu tiên mà doanh nghiệp phải đảm bảo chính là tem nhãn của sản phẩm. Hơn thế, để tạo sự nối kết giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tem nhãn chính là “chiếc cầu nối” giúp doanh nghiệp có mối liên hệ chặt chẽ với khách hàng của mình thông qua những thông tin và hình ảnh mà nhãn hiệu thể hiện.

Tại sao phải in tem nhãn?

Thời xưa, khi kinh tế còn chưa phát triển, các doanh nghiệp thời đó sử dụng phương pháp thủ công để tạo tem nhãn và dán lên sản phẩm của mình. Ngày nay, khi kinh tế phát triển vượt trội, quy cách sản xuất tem nhãn cùng vì thế mà cầu kì hơn, được chú trọng nhiều hơn.

Đặc biệt, khi ngành công nghiệp in ấn phát triển, hàng loạt các sản phẩm in offset, decal,… ra đời ứng dụng thành quả của nền công nghiệp mới, các sản phẩm in nhãn tem cũng đa dạng hơn, sự “cạnh tranh ngầm” giữa các doanh nghiệp khi tung ra các sản phẩm có xuất hiện nhãn hiệu của mình sôi động hơn bao giờ hết. Vì lẽ đó, các sản phẩm in ấn tem nhãn được coi trọng và được nâng lên một “vị trí mới” trong ngành sản xuất hàng hóa.

 

in-tem-nhan-tao-cau-noi-giua-doanh-nghiep-va-nguoi-tieu-dung-inantienhung.com

 

Tem nhãn – “Chiếc cầu nối” sự giao lưu giữa người dùng và doanh nghiệp

Hiện nay, cách duy nhất để người tiêu dùng nhận biết sản phẩm được sản xuất bởi một doanh nghiệp chính là tem nhãnCùng với sự phát triển kinh tế, các sản phẩm hàng hóa cũng đa dạng về màu sắc, chủng loại, tính năng,… Nếu có tem nhãn, ắt hẳn không ai có thể phân biệt được sản phẩm của nhà sản xuất nào, ở đâu, thật hay giả trong khi thị trường “vàng thau lẫn lộn”. Nếu bao bì sản phẩm là “gương mặt thương hiệu” thì tem nhãn chính là “chiếc cầu nối” đảm bảo sự giao lưu giữa người dùng và doanh nghiệp.

Khi sử dụng tem nhãn, doanh nghiệp muốn người tiêu dùng biết đến doanh nghiệp của mình thông qua các hình ảnh, ký hiệu, các thông tin mà doanh nghiệp cung cấp trên sản phẩm tem nhãn. Đó là tấm vé bảo đảm, là thông điệp uy tín mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình.

 

in-tem-nhan-tao-cau-noi-giua-doanh-nghiep-va-nguoi-tieu-dung-inantienhung.com

 

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in tem nhãn chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn
 

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU