NEWS

TIN TỨC

In thẻ treo, thẻ bài thực sự cần thiết ?

TIN TỨC

Thời trang trong chu trình phát triển kinh tế luôn là ngành mũi nhọn, thu hút nhiều sự quan tâm đầu tư của các doanh nghiệp. Con người luôn tồn tại hai nhu cầu không thể loại bỏ đó là nhu cầu may mặc, ăn uống. Chính vì vậy, ngành may mặc thời trang tuy nhiều cạnh tranh nhưng không bao giờ là thừa đối với nhiều doanh nghiệp. Là doanh nghiệp phát triển thời trang, thiết kế in ấn nhãn mác, thẻ treo, thẻ bài… là một khâu quan trọng trong việc sản xuất các sản phẩm thời trang.

 

Mác quần áo, thẻ treo, thẻ bài … những “thành tố” tạo nên giá trị sản phẩm thời trang

Trong xu hướng phát triển và sự bùng nổ khái niệm “hàng hiệu” lên ngôi trong xã hội, nhất là những sản phẩm liên quan đến thời trang. Việc in ấn, đóng gói các sản phẩm thời trang có nhãn mác, thẻ bài, thẻ treo… là một trong những khâu quan trọng khẳng định vị thế của sản phẩm và doanh nghiệp thời trang trong lòng người tiêu dùng.

Trong cơn sóng thời trang, giá trị mà bạn mang đến cho khách hàng không chỉ được cân đo đong đếm bởi chất lượng, mẫu mã, giá thành mà còn được khẳng định bởi “độ vang” của thương hiệu. Chính vì vậy, các doanh nghiệp không nên bỏ qua bất cứ cơ hội nào để xây dựng, khẳng định thương hiệu của mình. Hiện nay, nhãn mác, thẻ bài, thẻ treo… chính là những chi tiết “nhỏ mà có võ” làm nên thương hiệu và thành công của các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp hoạt động trong ngành sản xuất các sản phẩm thời trang nói riêng.

 

in-the-treo-the-bai-thuc-su-can-thiet-inantienhung.com

 

Tại sao phải in nhãn mác, thẻ bài, thẻ treo… ở những địa chỉ tin cậy?

In mác quần áo, thẻ bài, thẻ treo… chất lượng cao sẽ góp phần tạo nên giá trị chất lượng trong sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Việc in ấn các chi tiết tuy nhỏ như nhãn mác, thẻ bài, thẻ treo chuyên nghiệp sẽ tạo được những ấn tượng đẹp đối với khách hàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng giữ chân được nhiều khách thân thiết và quảng bá sản phẩm của mình nhanh chóng đến những khách hàng mới. Nhãn mác chính là yếu tố nhắc nhớ thương hiệu của bạn với người tiêu dùng.

Quan trọng hơn, việc in mác quần áo, thẻ bài, thẻ treo sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn giảm bớt nguy cơ bị phá hoại danh tiếng vì hàng giả, hàng nhái trà trộn. Nhãn mác, thẻ bài, thẻ treo được in ấn tỉ mỉ, chất lượng, khác biệt sẽ góp phần đáng kể giúp khách hàng của bạn nhận biết chính xác thương hiệu mà họ đang sử dụng.

 

in-the-treo-the-bai-thuc-su-can-thiet-inantienhung.com

 

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn
 

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU