NEWS

TIN TỨC

In thùng carton âm dương chất lượng

TIN TỨC

 

In thùng carton hiện nay không còn xa lạ với nhiều người. Với những chức năng ưu việt từ khâu chứa đựng, đóng gói vận chuyển hàng hóa đến thực hiện chiến dịch marketing giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin, thông điệp đến với người tiêu dùng, in thùng carton ngày càng có vị thế vô cùng chắc chắn trong tổng thể các ngành công nghiệp hiện nay.

Sản xuất in thùng carton đa dạng với nhiều lớp giấy khác nhau cũng như phong phú trong in ấn giúp cho sản phẩm thêm phần bắt mắt, thu hút khách hàng. Một trong những loại thùng carton được ưa chuộng hiện nay chính là thùng carton âm dương (thùng carton có nắp-đáy).

Cấu tạo và đặc điểm của thùng giấy carton âm dương

– Phần âm: là phần đáy của thùng carton
– Phần dương: phần nắp bao phủ bên ngoài (kể cả phần âm)
– Thùng giấy carton âm dương thường có diện tích lớn nhưng hạn chế về chiều cao

 

in-thung-carton-am-duong-chat-luong

 

Chức năng của thùng giấy carton âm dương
– Đựng và đóng gói các sản phẩm có kích thước diện tích rộng nhưng tiết kiệm về chiều cao như gương, mặt bàn, tranh gỗ,…

– In ấn đẹp mắt để quảng cáo cho doanh nghiệp

Công nghệ sản xuất thùng carton âm dương cũng giống như các loại thùng giấy carton thông thường như cán, cắt khe, dán thùng,… Tuy nhiên, có một điều đáng lưu ý đối với việc sản xuất thùng carton âm dương chính là khâu cắt khe của hai phần âm và dương phải có sự chênh nhau tại một điểm nhất định. Kỹ thuật này phải thực hiện cực kỳ chính xác để quá trình đóng gói về sau cho sản phẩm sẽ được dễ dàng, đồng thời tạo nên độ chắc chắn hơn cho thùng giấy carton trong quá trình vận chuyển.

Sản xuất thùng carton âm dương trong một quy trình khép kín và nhất thiết phải sử dụng các loại thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo quá trình thực hiện các khâu sản xuất thùng giấy carton theo quy chuẩn. Từ đó tạo nên chất lượng cũng như thẩm mỹ cho các loại thùng giấy carton âm dương.

 

in-thung-carton-am-duong-chat-luong

 

 Công thức tính toán diện tích trong sản xuất thùng carton âm dương

S = ( (D+Cx2+0,03) x (R+Cx2+0,03) ) x 2 (m2)

Trong đó:
D – Chiều dài thùng
R – Chiều rộng thùng
C- Chiều cao thùng.
0,03m – là phần giấy carton lề phải cắt bỏ khi sản xuất thùng carton

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay, hop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

 

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

 

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU