NEWS

TIN TỨC

Khoa học đã xác định thùng carton gắn liền với cuộc sống

TIN TỨC

Bạn có biết tại sao chính phủ nhiều nước châu Âu cấm người dân sử dụng bao bì liên quan tới nhựa dẻo? Mặc dù đối với đời sống hằng ngày của mỗi người dùng bao bì nilon đã trở thành thói quen khó từ bỏ.

Để giải quyết vấn đề trên, các nhà khoa học đã nghiên cứu đưa ra hướng giải quyết đó là sử dụng các sản phẩm từ thùng cartonthùng carton được làm từ giấy lại có thể phân huỷ, tái chế không gây ô nhiễm môi trường.

Thùng carton 3 lớp là gì?

Thùng carton 3 lớp là thùng được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hoá có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn, thùng carton 3 lớp mới được cấu tạo bởi 2 tấm phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

 

 

khoa-hoc-da-xac-dinh-thung-carton-gan-lien-voi-cuoc-song-inantienhung.com

Sử dụng thùng carton nào cho mặt hàng dễ vỡ.

Thùng carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa. Thùng 7 lớp được sử dụng chủ yếu đựng các vật dụng dễ vỡ, nó có nhiều ngăn nên các ly sành, sứ hoặc thủy tinh điều khó vỡ khi đựng chúng bằng thùng carton 7 lớp này, nhiều lớp sẽ làm các vật không va vào nhau.

Thùng bế cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn do những tiện ích mà chúng mang lại trong quá trình sử dụng với những chiếc hộp carton này khách hàng có thể tiện hơn trong quá trình di chuyển đặc biệt là những hộp có kích thước lớn đồng thời việc phổ biến và sáng tạo hình ảnh công ty mình đến với đối tượng sử dụng.

 

khoa-hoc-da-xac-dinh-thung-carton-gan-lien-voi-cuoc-song-inantienhung.com

 

Nơi in thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU