NEWS

TIN TỨC

Kỹ thuật cán màng mờ, màng bóng trong in túi giấy

TIN TỨC

Kỹ thuật cán màng là hình thức cán một lớp màng polyme mỏng, trong và phẳng áp sát lên bề mặt sản phẩm trong khi in hộp giấy, túi giấy Việc cán màng giúp cho bề mực in không bị ố, bị phai màu, màu chữ rõ nét. Giúp cho túi giấy giữ được hình dáng ban đầu, bề mặt in ấn có độ mịn, (cảm giác) trơn láng, không bọt khí, không bị nhăn như những cách ép thông thường. Làm tăng độ bền, tính hiện đại và tính thẩm cao cho túi giấy, hộp giấy ấn phẩm. Tùy theo mục đích sử dụng mà có hai loại màng để chúng ta lựa chọn là cán màng bóng hay cán màng mờ.

Vậy cán màng mờ, cán màng bóng là thế nào?

Màng mờ là loại màng khi cán lên giấy cho độ mịn ở bề mặt, trong suốt, tuy màu sắc không tươi, bắt sáng và phản chiếu bằng màng bóng. Nhưng thành phẩm khi được cán màng mờ tạo cảm giác sang trọng, huyền bí, bề mặt in có cảm giác trơn láng . Vì thế, rất thích hợp các sản phẩm như: danh thiếp (name card), bìa sách, catalogue, brochure,…

 

ky-thuat-can-mang-mo-mang-bong-trong-in-tui-giay-inantienhung.com

 

Màng bóng là loại màng khi cán lên giấy cho độ trơn láng, sáng bóng, bắt sáng, phản chiếu, giúp bảo vệ ấn phẩm. Thích hợp các sản phẩm in ấn như in túi giấy, in hộp giấy, decal,… Mục đích nhà sản xuất muốn thu hút khách hàng và tăng cảm giác sạch đối với sản phẩm.

 

ky-thuat-can-mang-mo-mang-bong-trong-in-tui-giay-inantienhung.com

 

Trên đây là thông tin về kỹ thuật cán màng bóng, màng mờ trong in ấn. Tại công ty chúng tôi in ấn sẽ được gia công cán màng theo yêu cầu khách hàng với giá cán màng bóng, cán màng mờ giá rẻ.

Nơi in ấn chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU