NEWS

TIN TỨC

Làm sao để chống ẩm thùng carton

Ý TƯỞNG

Thùng carton hiện nay là loại bao bì đang được tin dùng nhất bởi các công ty, doanh nghiệp kinh doanh nhiều loại mặt hàng từ hàng điện tử, may mặc đến thực phẩm, dược phẩm. Một trong những vấn đề mà công ty gặp phải khi sử dụng thùng carton là vấn để thùng carton bị ẩm trong quá trình vận chuyển và bảo quả. Do đó hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu làm sao để chống ẩm thùng carton.

 

Làm sao để thùng carton hạn chế hút ẩm

Về cấu tạo, thùng carton làm từ giấy 3 lớp đến giấy 7 lớp. 02 lớp ngoài (bề mặt) là giấy tốt, chắc chắn. Các lớp trong làm từ giấy định lượng thấp hơn.

Nhưng để chống ẩm dưới sự tác động từ ngoài vào, quan trọng nhất là lớp giấy chính (lớp mặt ngoài cùng). Lớp giấy này muốn chống thấm hạn chế hút ẩm cần làm bằng giấy tốt. Giấy này thường có định lượng cao 250-275 Lbs. Những định lượng giấy này có cấu trúc mao mạch tốt, sẽ không ngấm, hạn chế hút ẩm.

 

lam-sao-de-chon-am-thung-carton-inantienhung.com

 

Các doanh nghiệp có điều kiện còn chọn đặt lớp giấy này là giấy Thái, hay giấy Đài Loan định lượng cao. Vì công nghệ sản xuất giấy của nước ngoài nước tiên tiến tốt hơn. Tất nhiên, dùng giấy ngoại, giấy định lượng cao sẽ đắt tiền hơn. Nhưng bù lại nó có thể chống hút ẩm khi đóng hàng.

Về mùa mưa môi trường không khí có độ ẩm lớn. Giấy này sẽ hạn chế được tác động đó. Hoặc nhỡ khi nước mưa có rơi vào thùng thì lớp giấy này sẽ ngăn không thấm nhiều. Chỉ có mưa lớn, mưa dồn dập mới làm ngấm nước vào trong các lớp giấy khác của thùng carton. Còn khi chẳng may đụng ít mưa nhỏ, nước rơi vào sẽ văng ra, hay dần khô nhờ gió. Qua đó, hàng hóa bên trong được bảo đảm tốt.

 

Các sản phẩm nào cần thùng carton chống ẩm này

Trước hết là các doanh nghiệp dệt may. May xuất khẩu khi chuyển hàng vào mùa mưa điều kiện môi trường biển ẩm thì thùng carton nãy sẽ hạn chế thấm vào hàng may mặc vải bên trong.

Thứ hai là các doanh nghiệp đựng hoa quả. Khi xuất khẩu hay vận chuyển hoa quả có thể mất nhiều ngày và gặp mưa bão bất chợt. Thùng carton chống ẩm sẽ hạn chế được việc đó.

lam-sao-de-chon-am-thung-carton-inantienhung.com

Thứ ba là các doanh nghiệp đóng gói đồ thực phẩm. Vì thực phẩm là đồ dễ hỏng, gặp nước – hơi ẩm có khi hỏng cả lô hàng. Nếu không cẩn thận chọn thùng để chống ẩm, doanh nghiệp bạn sẽ khốn đốn trong mùa mưa.

Nơi in ấn chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU