NEWS

TIN TỨC

Làm thùng carton chống thấm từ keo AKD

TIN TỨC

 

Một trong những yếu tố để xác định chất lượng thùng carton mà các doanh nghiệp thường hay áp dụng là khả năng chống thấm tốt hay không. Do đó, việc áp dụng các quy trình công nghệ trong sản xuất thùng carton chống thấm là vấn đề được tất cả các đơn vị sản xuất thùng carton quan tâm trong thời điểm hiện nay.

Một trong những công nghệ làm giấy thùng carton chống thấm được áp dụng phổ biến phải kể đến công nghệ làm giấy chống thấm từ keo AKD.

 

Công nghệ làm giấy thùng carton từ keo AKD

Keo chống thấm AKD là một loại keo trung tính hoặc bazo nhẹ, tạo cho bề mặt một lớp xơ sợi ngăn cản sự phân tán của dung dịch nước, tăng độ bền, tăng liên kết giữa các xơ sợi ướt và tạo độ bóng cho bề mặt giấy, làm cho giấy có tính chất chống thấm tốt hơn.

Keo chống thấm AKD được cho vào nơi có nồng độ bột đặc gần máy xeo như thùng điều tiết hoặc đường vào của bơm quạt (fan pump).

Để kết quả chống thấm ổn định hơn, nên bơm chất này pha chung với dòng tinh bột Cation trước khi vào thùng điều chế, đồng thời kéo dài thời gian lưu chuyển dòng bột đặc này trong vòng 5 -10 giây bằng cách nối thêm một máng dẫn hoặc một ống dẫn từ thùng điều tiết.

Liều lượng sử dụng: 5 – 20kg dung dịch cho 1 tấn bột khô tùy vào nguyên liệu giấy, định lượng giấy, nhiệt độ sấy, hàm lượng chất độn CaCO3 và độ chống thấm yêu cầu.

 

lam-thung-carton-chong-tham-bang-keo-akd

 

Nên sử dụng công nghệ làm giấy thùng carton từ keo AKD

Sử dụng keo chống thấm AKD đã làm tăng được độ chịu bục, độ chịu kéo của giấy, làm giảm tối đa hiện tượng sinh bọt, từ đó tăng tốc độ máy xeo lên.

Công nghệ làm giấy thùng carton từ keo AKD dùng hàm lượng hóa chất ít nên giảm sự giảm bẩn của nước. Bên cạnh đó, công nghệ này không dùng phèn nên độ pH trong nước thải luôn đạt độ tiêu chuẩn.

Sử dụng keo chống thấm AKD giúp quá trình sản xuất trở nên đơn giản hơn, giảm thiểu được số lần đứt giấy, chống thất thoát bột do tràn theo bột. Do đó, giảm cường độ làm việc cho công nhân. Từ đó góp phần hạ giá thành sản phẩm.

Công nghệ làm giấy thùng carton từ keo AKD đảm bảo sự phân tán hạt keo cực nhỏ, tích điện dương cho các hạt tạo gia cố thêm tính năng bảo vệ cho lớp màng mao mạch bên ngoài giấy.

Sử dụng công nghệ làm giấy thung carton từ keo AKD là một phương pháp tối ưu mà các doanh nghiệp sản xuất thùng carton nên ứng dụng trong quá trình sản xuất.

lam-thung-carton-chong-tham-bang-keo-akd

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay, hop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

 

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

 

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

 

 

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU