NEWS

TIN TỨC

Lựa chọn giấy carton cho phù hợp

TIN TỨC

Ở bài trước chúng tôi đã nêu ra một số lưu ý quan trọng khi chọn mua thùng carton để đóng gói và vận chuyển hàng hóa, bài này sẽ cung cấp thêm cho quý khách một số lưu ý không kém phần quan trọng khi lựa chọn một sản phẩm carton cho doanh nghiệp của mình.

 

Lựa chọn kết cấu của giấy carton.

Thùng carton thường sử dụng carton 3 lớp, 5 lớp ,trường hợp đặc biệt sử dụng 7 lớp hoặc có thể là thùng âm dương, thùng bế… Các loại sóng bao gồm: Sóng A, B, E, F,… Tùy vào nhu cầu bảo quản sản phẩm bên trong như thế nào mà nên chọn số lớp giấy, loại sóng và đặc biệt là chất liệu giấy sẽ quyết định đến độ cứng bà bền của thùng carton.

Do vậy việc lựa chọn kết cấu giấy phù hợp với sản phẩm vừa có thể đáp ứng độ chịu lực, tiết kiệm chi phí giá thành sản xuất vừa tăng thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

lua-chon-giay-carton-phu-hop-inantienhung.com

 

Thùng carton 7 lớp sửng dụng cho các sản phẩm có trọng lượng rất lớn và chịu được khả năng va đập và trầy xước cao chủ yếu áp dụng để đựng đồ xuất khẩu, thùng carton 5 lớp sử dụng đóng gói cho những sản phẩm có trọng lượng lớn, khả năng chịu va đập cao như làm bao bì cho các sản phẩm điện tử điện lạnh, trái cây… Thùng carton 3 lớp thường sử dụng cho các sản phẩm có kích thước và trọng lượng nhẹ hơn ví dụ như các sản phẩm điện gia dụng, thùng kẹo bánh, sữa, mì tôm… Thùng âm dường sử dụng cho các loại sản phẩm có khối lượng nhẹ và nhỏ gọn dễ mở để xem như hộp giày dép, quần áo..

Bên cạnh đó, lựa chọn chủng loại, định lượng giấy cũng quyết định phần lớn đến độ chịu lực của bao bì thùng carton.

Xác định số lượng thùng sẽ đặt mua.

Bạn chỉ cần đặt một số lượng vừa và đủ đóng gói sản phẩm, và cũng cần lưu ý là khi đặt số lượng lớn thì giá tiền trên 1 đơn vị thùng sẽ giảm đáng kể khi mua tại một doanh nghiệp. Việc này bạn cần phải xem xét đến nhu cầu trong tương lai của mình, cũng như có kho bãi bảo quản số lượng thùng dư nếu có

 

lua-chon-giay-carton-phu-hop-inantienhung.com

 

Xem mẫu thùng.

Trước khi đặt thùng quý khách có thể yêu cầu bên nhà sản xuất cho xem một số mẫu thùng carton đã sản xuất hoặc bản thiết kế mô phỏng trên máy tính để bạn có nhiêu lưa chọn cho mình mà sự trao đổi thỏa thuân hai bên sẽ tốt hơn.Việc này giúp quý khách định hình được sản phẩm mình chuẩn bị đặt mua mà nhà sản xuất cũng tiết kiệm thời gian tư vấn và lấy ý kiến để làm hài lòng sản phẩm của khách hàng.

Nơi in thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU