NEWS

TIN TỨC

Lựa chọn theo các loại thùng carton

TIN TỨC

Thùng carton là một sản phẩm đang được tin dùng nhiều nhất hiện nay trong việc đóng gói, bao bì sản phẩm. Tuy giá cả của những chiếc thùng carton thì không hề rẻ hơn so với những bao bì khác nhưng vì nhu cầu cuộc sống thì không thể thiếu nó, nó chiếm một vị trí rất quan trọng của doanh nghiệp, nếu thiếu nó thì việc xuất khẩu ra ngoài thị trường thì rất khó. Thùng carton đã đi vào lịch sử của thế giới để chứa đựng mẫu hàng tuyệt đẹp.

 

Chọn loại thùng carton

Hầu như loại thùng carton nào cũng đáp nhu cầu cuộc sống hiện nay, với mức giá cố định của thùng thì nó đang tiến xa hơn về mẫu mã, hình ảnh càng ngày càng đẹp hơn so với những loại thùng carton cũ, để có lựa chọn được những loại thùng carton tốt thì bạn nên lựa những loại thùng bế, thùng 3 lớp mới ra.

 

lua-chon-theo-cac-loai-thung-carton-inantienhung.com

 

Các loại thùng trên thì loại thùng bế đặc biệt là loại tốt, ngăn chứa đồ chia theo ngăn, không phải sợ đồ này để chồng lên đồ kia, tránh làm các sản phẩm bị hư, nhìu khách hàng đã phiền lòng với nhiều loại thùng giấy kém chất lượng, đã mua loại thùng carton cao giá mà chất lượng thì lại thấp nên nhiều loại thùng carton khác ra đời với giá không quá cao.

Hiện nay, loại thùng 3 lớp mới đang được thịnh hành, nhiều khách hàng vừa ý hơn với loại thùng carton này, mà giá cũng không quá cao như loại thùng ngày xưa, công nghệ càng tiến tiến nên thị trường cũng thay đổi để phù hợp với nhu cầu của mọi người.

 

Tại sao không dùng thùng 5 lớp mà dùng thùng carton 3 lớp

Tại vì thùng 5 lớp giá khá cao mà loại thùng này tùy trường hợp người ta mới cần đến nó vì khổ giấy của nó khá lớn. Ngoài ra, thùng 5 chỉ đạt chỉ tiêu thu vào 20 % nên ít người kinh doanh so hơn với loại thùng carton 3 lớp và các loại khác, chỉ được hơn là mẫu mã không thua gì các loại khác, loại thùng này chỉ có công ty lớn mua để dự trữ hàng trong kho.

 

lua-chon-theo-cac-loai-thung-carton-inantienhung.com

Tuy nhiên, còn có loại thùng carton 5 lớp nhỏ được khách hàng chú ý đến, mặt dù thùng 5 lớp không bán chạy nhưng đối với thùng 5 lớp khổ nhỏ thì bán rất chạy vì loại này có mẫu mã đẹp và kích thước không khác gì các loại khác, giá vừa, mẫu mã đẹp khách hàng nào mà lại không thích. Gặp bạn bạn cũng muốn mua đấy, bạn muốn mua loại thùng carton thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

 

Nơi cung cấp thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU