NEWS

TIN TỨC

Lựa chọn thùng carton phù hợp

TIN TỨC

Thùng carton là sản phẩm tiện dụng và đang được ưa dùng bởi rất nhiều công ty, doanh nghiệp với nhiều sản phẩm, kích thước khác nhau.Từ xưa đến nay thùng carton dùng để đóng hàng từ vẫn luôn là vật dụng đóng gói sản phẩm của tất cả các công ty sản xuất mọi vật phẩm. Sự tiện dụng, tiết kiệm chi phí, tận dụng được mọi chức năng đã khiến cho nó từ khi được sản xuất ra đã có giá trị lâu bền và mãi mãi.

Hiện nay có rất nhiều mặt hàng cần được đóng gói như nước ngọt, sữa, đường… do đó mẫu mã các loại thùng carton đang là xu thế cho các nhà sản xuất một trong số đó là thùng carton hiện đại.

Ưu điểm của việc chọn dùng đúng thùng carton.

Ưu điểm của việc chọn mua thùng carton là chi phí rẻ, tiện lợi dễ dùng, và là một vật liệu có thể tái chế, thân thiện với môi trường, đa dạng mẫu dùng để các bạn có thể lựa chọn, có thùng carton 3 lớp, thùng carton 7 lớp tất cả đều chưa qua sử dụng.

 

lua-chon-thung-carton-phu-hop-inantienhung.com

 

Bạn cần dùng thùng carton để chuyển nhà, dọn đồ hay chuyển văn phòng nhưng không biết mua lẻ, mua số lượng ít ở đâu. Chúng tôi bán lẻ thùng carton mới tại TP.HCM các loại với nhiều kích thước khác nhau từ to đến nhỏ bạn có thể đến và lựa chọn.

Loại thùng carton xu thế hiện nay

Hộp bế cũng một trong những sản phẩm được khách hàng chọn lựa do những tiện ích mà chúng mang lại trong quá trình sử dụng. Cụ thể như sau, với những chiếc hộp bế khách hàng có thể thuận tiện trong quá trình di chuyển đặc biệt là những hộp có kích thước lớn.

 

lua-chon-thung-carton-phu-hop-inantienhung.com

 

Để xuất ra thị trường tốt thì thùng bế phải được nâng cấp đẹp hơn nên nhà thiết kế đã vẽ ra loại thùng carton khác để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay, mẫu mã đẹp hơn so với loại thùng cũ những chất lượng cũng vậy, vẫn tốt và giá cả thì không thấp được vì chất lượng làm thùng rất cao.

Ngoài loại thùng bế thì thùng carton 3 lớp cũng đang theo xu thế như thùng bế với sự cấu tạo bởi 2 lớp thông thường và 1 lớp sóng ở giữa, được sử dụng phổ biến nhất cho các việc đóng gói bảo quản các mặt hàng.

Nơi cung cấp thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU