NEWS

TIN TỨC

Mẫu mã thay đổi của thùng carton nhiều lớp

TIN TỨC

Nhiều mặt hàng có giá trị, việc vận chuyển mà để sơ xài thì những hàng giá trị như thủy tinh sẽ vỡ ra, nên nhiều khách hàng rất lo lắng về điều này, nên cần có loại thùng carton quá rẻ phù hợp với các mặt hàng này.

Lựa chọn một loại carton phù hợp rất khó.

Với những loại carton giá rẻ thì chất lượng không tốt hơn những loại giá cao, nhưng mẫu mã thì không thua kém gì. Đó là những loại thùng carton sau :

– Bao bì carton 5 lớp:

Thùng carton 5 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài, 3 lớp trong: 2 sóng và 1 phẳng.

Loại thùng carton này được sản xuất trên các loại giấy: giấy Việt Nam, giấy Đài Loan, giấy Thái.

 

mau-ma-thay-doi-cua-thung-carton-nhieu-lop-inantienhung.com

 

Ngòai ra, còn có mặt hàng thùng carton khác với cấu trúc mới hơn những loại cũ, sự thay đổi của nó đã ảnh hưởng không kém đến cuộc sống hằng ngày, làm vui lòng khách hàng với mẫu mã và giá cả phải chăng hơn. Cuộc sống này cần nhiều mặt hàng mới hơn để vận chuyển các đồ vật cồng kềnh khó khăn một cách dễ dàng hơn.

Vậy loại thùng carton đó là loại gì ?

Đó là loại thùng bế, với chức năng chứa đựng các loại mặt hàng dễ vỡ nhưng đậm chất bền cao, độ bền của thùng carton này rất cao, sự va chạm của các mặt hàng rất ít, với nhiều mức giá khác nhau nên loại thùng bế này sẽ được sự tin cậy của khách hàng rất nhiều.
Với những loại carton với mức giá vừa phải thì khách hàng không cần phải đắng đo suy nghĩ khi mua những loại thùng carton nào, vì mỗi loại mỗi giá mà chất lượng thì ngang nhau, thị trường sản xuất ra thùng giấy carton thì có nhiều loại để khách hàng chọn lựa.

 

mau-ma-thay-doi-cua-thung-carton-nhieu-lop-inantienhung.com

Với mức giá cũ thì loại carton còn có hộp bế, nó rỗng và đựng dụng cụ gọn hơn, như mua loại hộp bế này chúng ta có thể làm hộp quà, hộp đựng đồ cá nhân…Loại này giá rất rẻ vì giấy của nó rất mỏng, dễ khiên đi nơi này đến nơi khác, nhưng khuyết điểm là không thể đựng được những mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh.

 

Nơi in thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU