NEWS

TIN TỨC

Mẫu mã thùng carton hiện nay vượt trội hơn ngày xưa

TIN TỨC

Cuộc sống ngày càng phát triển mạnh mẽ nên nhiều ngành nghề cũng phát triển nhanh dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay.Do nhu cầu vật chất và tiêu dùng hiện nay mà có khá nhiều các loại hàng lần lượt ra đời, các mặt hàng lớn và nhỏ cạnh tranh nhau bởi mẫu mã đóng gói và những nhãn hiệu đẹp, nên thùng carton là một xu thế để cạnh tranh, thùng carton hiện đại có rất nhiều mẫu để lựa chọn.

Mẫu mã của thùng carton

Từ một công nghệ mới loại thùng carton được chế tạo từ những vật liệu giấy cứng, keo dán, kim bấm… đã tạo nên một chiếc thùng carton mới nhiều mẫu mã khá nhau như thùng bế, thùng 3 lớp, thùng 5 lớp cũ…
Ngoài ra, bản vẻ thiết kế của những người thiết kế thùng carton đang được tân tiến, vì mẫu mã đa dạng mà khách hàng yêu cầu khá nhiều, nên nhu cầu hiện nay trước tiên là phải đáp ứng đúng yêu cầu của khách, không được làm sai lòng khách, vậy mới làm cho khách tin cậy về thương hiệu của mình hơn.

 

 

mau-ma-thung-carton-vuot-troi-hon-ngay-xua-inantienhung.com

Kết hợp với việc là lấy yêu cầu của khách nhưng qua đó còn xem thông tin ngoài thị trường thì những loại thùng carton nào đang bán chạy nhất, từ đó chúng ta làm nên kỳ tích tạo ra mẫu mã đẹp được nhiều người biết đến thương hiệu của công ty mình.

Thùng carton đang là xu thế

Có nhiều loại thùng carton đang bán chạy nhất nhưng có loại thùng đang bán chậm vì lý do khách hàng không thích loại này, đó là thùng bế , thùng bế chỉ có chất lượng nhưng mẫu mã nó chưa đẹp bằng các loại khác, vì nhu cầu hiện nay khách hàng cần là mẫu mã đẹp để cạnh tranh hàng hóa, có nhiều mặt hàng giống nhau nhưng thương hiệu, mẫu mã của từng hãng thì khác nhau.

mau-ma-thung-carton-vuot-troi-hon-ngay-xua-inantienhung.com

 

Để xuất ra thị trường tốt thì thùng carton bế phải được nâng cấp đẹp hơn nên nhà thiết kế đã vẽ ra loại thùng khác để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay, mẫu mã đẹp hơn so với loại thùng cũ những chất lượng cũng vậy, vẫn tốt và giá cả thì không thấp được vì chất lượng làm thùng rất cao.

Đó là thùng 3 lớp, từ loại thùng bế đã quy ra loại thùng 3 lớp này với mẫu mã đẹp hơn xưa, chất lượng hơn xưa, và được ưa chuộng hơn lúc cũ, nhất là giá trị của nó được mọi người biết đến.

 

Nơi cung cấp thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU