NEWS

TIN TỨC

Mối quan hệ giữa ERP và giá của thùng carton

TIN TỨC

 

Có thể thấy, ngành sản xuất làm thùng carton hiện nay rất phổ biến bởi nhu cầu ngày càng gia tăng. Tùy theo thiết kế sản xuất riêng để làm thùng carton mà mỗi loại có một chức năng đựng và vận chuyển hàng hóa nhất định. Giống như thùng Carton để đựng dược phẩm không giống như hộp giấy Carton để đựng mỹ phẩm hay quà tặng.

Làm thùng carton trải qua nhiều bước khác nhau từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến việc đưa vào máy sản xuất và gia công để hình thành từng thùng carton với mẫu mã, kích thước, trọng lương theo đơn đặt của khách hàng.

Do đó, việc tính giá thành để làm thùng carton khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, từ đó việc báo giá cho khách hàng không được thuận tiện như mong đợi, tốn kém thời gian và công sức. Bên cạnh đó, phía khách hàng cũng không thể hiểu hết được việc tính giá làm thùng carton vì không có chuyên môn nên dễ gây mâu thuẫn với công ty sản xuất bao bì giấy Carton.

 

 

moi-quan-he-giua-erp-va-gia-cua-thung-carton-inantienhung.com

 

Hiện nay, có một cách đơn giản để tính giá thành thùng carton giúp cho phía nhà sản xuất cũng như khách hàng có cái nhìn tổng quan và trực diện nhất chính là sử dụng quy trình công nghệ ERP.

Trình tự thao tác dự toán tính giá làm thùng carton như sau:

Bước 1: Chọn khách hàng

Mỗi khách hàng thuộc một nhóm đối tượng (Mã phân tích đối tượng), mỗi nhóm đối tượng có một bảng giá nguyên vật liệu và bảng giá chi phí sản xuất. Việc chọn khách hàng nhằm xác định bảng giá nguyên vật liệu và chi phí sản xuất cho đối tượng đó.

Bước 2: Chọn Mã định mức khung

Mã định mức khung là thiết lập mặc định ban đầu nhằm giảm thao tác khi lập dự toán giá thành cho một sản phẩm, trong quá trình nhập liệu vẫn có thể thay đổi các mặc định ban đầu.

Bước 3: Chọn quy cách và nhập các thông tính toán

Trong lưới thông số tính toán người dùng có thể chọn danh mục mã công thức đã thiết lập trong phần Danh mục hoặc nhập thông số trực tiếp vào cột công thức.

Sau đó báo giá cho khách hàng và nếu nhận được sự đồng ý từ bên kia sẽ lập đơn đặt hàng, kết thúc quy trình tính toán giá làm thùng carton.

 

moi-quan-he-giua-erp-va-gia-cua-thung-carton-inantienhung.com

 

Nơi in ấn chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU