NEWS

TIN TỨC

Nắm bắt tâm lý khách hàng khi chọn thùng carton

TIN TỨC

Nắm bắt tâm lý khách hàng khi chọn thùng carton

Bao bì là phần dễ nhìn thấy nhất của sản phẩm mang khả năng kích thích người mua mang lại lợi ích marketing, quảng bá thương hiệu cho công ty doanh nghiệp rất hiệu quả. Loại bao bì thường thấy trên thị trường nhất đó là thùng carton, thùng carton có thể ứng dụng vào việc bảo quản, đóng gói sản phẩm vận chuyển cho nhiều sản phẩm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Để thu hút được khách hàng chúng ta cần có các mẫu thùng carton với kiểu dáng, hình ảnh, màu sắc như thế nào ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tâm lý của khách hàng khi lựa chọn thùng sử dụng carton:

Khách hàng thích những ưu điểm của thùng carton

Nhiều sản phẩm có thương hiệu xa lạ, chưa sử dụng bao giờ, người mua hàng thích những loại bao bì có hình dáng đẹp, có hình ảnh, kiểu chữ trình bày gây ấn tượng. Tiếp đó, là thông tin và nguồn gốc trên thùng. Ở mức tối thiểu, thùng carton phải có những thông tin như tên nhãn hiệu, đơn vị sản xuất, nguồn gốc, thơi gian bảo hành… Cuối cùng là sự tiện dụng: dễ mở, dễ sử dụng, dễ dự trữ và có thể tái sử dụng.

Người bán lẻ, nhìn những chiếc thùng carton với khía cạnh khác: họ muốn hàng hóa đựng trong bao bì (thùng carton, hộp kim loại…) phải dễ bốc xếp, dễ bảo quản. Và người bán cũng cần những thông tin trên thùng bế nhỏ để giải thích cho khách hàng khi khách hàng chỉ biết vài điều về sản phẩm. Nếu để một sản phẩm lẻ thì chúng ta ít chú ý đến bao bì.

Sự thay đổi của thùng carton trong kinh doanh

Trong một thời gian, nhà sản xuất phải đánh giá lại mẫu thùng carton, đo lường tác dụng đối với người mua và thay đổi thùng 3 lớp nếu thấy cần thiết.
Thực tế cho thấy có những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng và thành công, nhiều doanh nghiệp vẫn quyết định thay đổi mẫu thùng, thay đổi hình ảnh sản phẩm và làm người mua không nhàm chán. Qua đây ta càng thấy sức ảnh hưởng lớn lao của bao bì hay quan trọng hơn là sự nhận diện thương hiệu.

 

Nắm bắt tâm lý khách hàng khi chọn thùng carton

 

Ngoài ra, còn có loại thùng 5 lớp được làm từ carton thùng này nhiều ngăn hơn so với thùng carton 3 lớp, sản phẩm thùng carton càng ngày càng trở nên thân thuộc khách hàng luôn tin cậy loại sản phẩm này.

 

Nơi cung cấp thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay, hop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

  

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU