NEWS

TIN TỨC

Nhận biết thùng carton qua cấu tạo của sóng giấy

TIN TỨC

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng thùng carton cho sản phẩm của mình mà không biết nó thuộc dạng nào và hiệu quả mà từng loại thùng mang lại. Dưới đây sẽ là mẹo nhỏ để mọi người nhận dạng được các loại thùng carton qua cấu tạo của tấm sóng của nó và ứng dụng nó một các hiệu quả nhất.

 

Phân loại thùng carton qua cấu tạo lớp sóng.

Sóng đơn: bao gồm một lớp giấy phẳng được dán với một lớp giấy đã được định hình thành sóng hay gọi là tấm sóng hai lớp. Loại tấm giấy carton này chỉ dùng để bọc hoặc đệm chèn các sản phẩm nội thất gia đình. Lớp sóng đơn mặt này không được dùng để sản xuất thành hộp.

 

nhan-biet-thung-carton-qua-cau-tao-cua-song-giay-inantienhung.com

Tấm sóng đơn: được làm từ hai lớp giấy mặt và một lớp sóng hình sin ở giữa còn gọi là Carton 3 lớp. Hơn 90% trong tổng số thùng carton đã được sản xuất thuộc loại này. Loại Thùng Carton 3 lớp này được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Đài loan, giấy Thái…
Ứng dụng của thùng Carton 3 lớp: thường được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc kín những vật dụng, hàng hoá có khối lượng tương đối nhỏ, gọn.

Tấm sóng đôi: được làm từ hai lớp giấy mặt (mặt trước và mặt sau) và hai lớp sóng định hình dạng sin và một lớp giấy ở giữa tổng cộng gồm 5 lớp hay còn gọi là Carton 5 lớp. Thùng carton 5 lớp được sản xuất trên các loại giấy phẳng mịn của Việt nam, Đài loan hay Thái Lan, …
Thùng Carton 5 lớp: được dùng để đóng hàng hoá, nội thất gia đình, máy móc công nghiệp… có khối lượng lớn và trọng lượng tương đối lớn. Chủ yếu sử dụng đóng gói hàng nặng và cho xuất khẩu.

Tấm sóng bảy lớp: được làm từ ba lớp sóng định hình dạng sin và 4 lớp giấy phẳng ghép lại với nhau. Thùng carton 7 lớp được dùng chuyên chở hàng đặc biệt nặng và hàng dễ vỡ với tính chịu lực cao và chống được các va đập mạnh.

 

nhan-biet-thung-carton-qua-cau-tao-cua-song-giay-inantienhung.com

 

Nơi in thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU