NEWS

TIN TỨC

Nhu cầu của thùng carton trong cuộc sống

TIN TỨC

Trên thế giới hiện nay nhiều hình thức dùng bao bì nilon rất nhiều, nhưng bao bì nilon không phân hủy được vì chất độc hại rất nhiều, vậy nên để hạn chế những bao bì trên nên thế giới đã dùng những loại bao bì khác giảm bớt tình trạng rác thải, nên thế giới hiện nay đang dùng thùng carton chuyên dụng để giảm tình trạng trên mà còn tái sử dụng được nữa.

 

Có bao nhiêu loại thùng carton đã đáp ứng được trong đời sống?

Ra đời với nhãn hiệu uy tín từ những mặt hàng giấy carton, nhãn hiệu carton đã đi sâu vào cuộc sống hằng ngày với nhiều loại mẫu mã khác nhau lần lượt ra đời, với hình thức mua bán, xuất khẩu các mặt hàng cần có thùng carton làm vật liệu để vận chuyển các chuyến hàng xa.

 

nhu-cau-cua-thung-carton-trong-doi-song

 

Thùng carton có nhiều loại như thùng bế, thùng carton 7 lớpthùng carton 5 lớp…các thùng này được nâng cấp lên từ chất liệu giấy carton, với mẫu mã khác nhau nên có tên gọi khác nhau, các team, nhãn hiệu được khách hàng chọn lựa kỹ càng nên nhiều loại thùng có thể không bán ra được do nhu cầu của khách quá cao

Do nhu cầu của khách quá cao nên công ty chúng tôi đã có những mặt hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp để phù hợp với yêu cầu mà khách đã đặt ra cho công ty, không những vị khách khó tính mà những vị khách luôn đề cập đến mẫu mã liên tục thì chúng tôi vẫn đáp ứng liên tục được những yêu cầu đó

 

Ngoài việc xây dựng thùng carton cũ đã tạo ra được thùng carton mới

Việc xây dựng hệ thống để thay đổi loại thùng carton để đáp ứng đúng yêu cầu của khách thì thùng carton 7 lớp lại ra đời, thùng carton 7 lớp này với mục tiêu là chất lượng hơn các thùng khác, và thị trường thùng 7 lớp phải chiếm ưu thế hơn các mặt hàng carton khá. Đối với một công ty chuyên bán các sản phẩm thùng carton thì không bao giờ để khách phật lòng.

Ngoài ra, công ty còn có thùng carton 5 lớp là loại thùng kém hơn thùng carton 7 lớp về ngăn đựng các mặt hàng nhưng chất lượng vẫn như nhau, giá cả thì phải chăng không đến nổi phải đắc đỏ như các mặt hàng carton khác, khách hàng mua với số lượng nhiều còn được tặng kèm quà khuyến mãi. Đối với một công ty có uy tín thì sẽ chìu lòng khách và luôn đề cao khách đầu tiên trong trường hợp nào.

 

nhu-cau-cua-thung-carton-trong-doi-song

 

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU