NEWS

TIN TỨC

Những chức năng riêng biệt của thùng carton

TIN TỨC

Thùng carton hiện nay được sử dụng rộng rãi bởi các công ty, nó được xem là bao bì đựng sản phẩm thông dụng nhất. Trong cuộc sống hiện nay có nhiều loại thùng carton ra đời với nhiều mẫu mã mới và bán chạy nhất hiện nay. Thùng carton mẫu mới là sự kết hợp giữa các loại giấy khác nhau tạo nên một kết cấu bền có hình thù rõ ràng (chủ yếu dạng hộp) có công dụng giúp hàng hóa tránh rung lắc trong quá trình vận chuyển cũng như quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty đến khách hàng.

 

Chức năng của thùng carton.

Thùng carton là sản phẩm thiết yếu đối với các doanh nghiệp Việt Nam nhất là các doanh nghiệp chế biến, sản xuất, kinh doanh hàng hóa,xuất khẩu. Thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong việc đóng gói với các tính năng như: bảo vệ hàng hóa, tính thẩm mỹ, hướng dẫn sử dụng, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp trong việc thực hiện vai trò bảo vệ môi trường,… Tuy nhiên, chúng ta có thể liệt kê một số vai trò cụ thể như sau:

-Giúp cho việc vận chuyển, kiểm tra số lượng được thực hiện dễ dàng, tiện lợi hơn.

– Là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp lên thùng giấy Carton.

– Giúp doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường hiệu quả vì bản thân giấy carton được làm từ giấy tái chế và có thể tự phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên.

– Làm giảm trọng lượng cả bì của sản phẩm (thay vì sử dụng kiện hàng bằng gỗ hoặc sắt) giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho hàng xuất khẩu.

 

nhung-chuc-nang-rieng-biet-cua-thung-carton-inantienhung.com

 

Cấu tạo và chức năng của các thùng carton

Thùng carton 3 lớp: được cấu tạo từ những loại giấy cứng, có trọng lượng nhẹ. Thùng carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và một tấm carton ở giữa. Thùng Carton 3 lớp được sử dụng thông dụng cho các mặt hàng nhẹ, giá thành thấp do nó phù hợp cho việc đóng gói cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khó biến dạng: thuốc bảo vệ thực vật, thùng mỳ, khăn giấy, v.v

Thùng carton 5 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một tấm carton thẳng. được sử dụng để đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về khối lượng và kích cỡ. T

Thùng carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp phía ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu dùng đựng hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc…

 

 

nhung-chuc-nang-rieng-biet-cua-thung-carton-inantienhung.com

 

 

Nơi in thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU