NEWS

TIN TỨC

Những lưu ý cho khách hàng khi chọn đặt và mua thùng carton

Ý TƯỞNG

Khi nói về việc đóng gói sản phẩm và bao bì thì không thể không nhắc tới thùng carton được. Hiện nay thì thùng carton đang được sử dụng rất rộng rãi, thị trường thùng carton hiện nay rất đa dạng nên khi chọn mua hay đặt hàng khách hàng nên phải biết một số lưu ý để chọn mua thùng carton phù hợp với mục đích sử dụng thùng carton của mình cho sản phẩm cần đóng gói hay vận chuyển.

Lưu ý khi chọn mua thùng carton.

Đặc tính của sản phẩm cần đóng gói.

– Xác định rõ chiều cao, độ rộng và chiều dài của sản phẩm
– Số lượng của sản phẩm mong muốn đựng trong một thùng carton
– Cần biết trước trọng lượng riêng của từng sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đã đóng gói
– Chất liệu của vật cần đóng gói.

Chọn kiểu dáng của thùng đóng gói.

Có rất nhiều kiểu dáng thùng carton do vậy nhà sản xuất phải tùy sản phẩm bên trong cần bảo quản à đóng gói như thế nào để chọn kiểu phù hợp. Kiểu dáng thùng carton được chọn phải bảo đảm 3 nguyên tắc cơ bản là bảo vệ tốt sản phẩm bên trong, thuận lợi trong việc di chuyển xa và quảng bá được hình ảnh thương hiệu.

 

nhung-luu-y-cho-khach-hang-khi-dat-va-mua-thung-carton-inantienhung.com

 

Hình ảnh nội dung sẽ được in bên ngoài thùng carton.

Quý khách cần xác định thông điệp gởi tới bộ phận đóng gói sản phẩm, công ty vận chuyển hay khách hàng:
– Đối với bộ phận đóng gói cần phải biết cách đóng gói sao cho an toàn tiện lợi và tối ưu nhất có thể
– Đối với nhà vận chuyển họ cần phải biết được quy trình cách sắp xếp các thùng sao cho an toàn khi lấy sản phẩm ra hoặc thêm vào và tiết kiệm không gian tốt nhất.

 

nhung-luu-y-cho-khach-hang-khi-dat-va-mua-thung-carton-inantienhung.com

 

– Đối với khách hàng, cần dàn dựng thiết kế mẫu mã, kiểu dáng. Hình ảnh, thông tin sản phẩm, màu sắc in trên thùng carton cần phải chính xác và có thẩm mỹ. Nhà sản xuất tốt nhất in thử mẫu (in proof) để kiểm tra trước khi sản xuất nhằm tránh rủi ro. Đối với những mẫu thùng carton phức tạp nhà sản xuất thùng carton nên nhờ khách hàng duyệt mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

Nơi in thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU