NEWS

TIN TỨC

Những quy định về thùng carton đi máy bay

TIN TỨC

Những quy định về thùng carton đi máy bay

Hiện tại đang là dịp cuối năm cũ , đầu năm mới nhu cầu những khách hàng về quê ăn tết hay đi du lịch rất nhiều. Loại hình thức di chuyển được nhiều hành khách lựa chọn nhất là hàng không để tiết kiệm thời gian và tránh mệt mỏi khi phải di chuyển lâu như đường bộ và đường sắt. Và các công ty doanh nghiệp cũng lựa chọn việc gửi hàng hóa đi máy bay bằng thùng carton ngày càng nhiều giúp giảm thời gian giao các sản phẩm đến với khách hàng hay địa điểm phân phôi. 

Thường thì khi các công ty doanh nghiệp gửi hàng hóa đi máy bay thì họ thường sử dụng thùng carton để vận chuyển để tránh những sự cố trong khi di chuyển. Đối với các hãng hàng không thường có những quy định chặt chẽ về thùng carton, trọng lượng, kích thước hàng hóa. Vậy nên chúng ta cần cập nhật thông tin mới nhất những quy định về thùng carton cũng như kích thước thùng carton khi đi máy bay để bạn không còn bỡ ngỡ khi gửi hàng, giúp tránh những rủi ro ngoài mong muốn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về sử dụng thùng carton gửi hàng hóa bằng máy bay:

 

Cách đóng hàng đi máy bay an toàn

Hàng hóa gửi bằng đường hàng không sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian đồng thời độ an toàn cao. Nhưng khi gửi hàng hóa bạn cũng cần lưu ý cách đóng gói đúng để không bị từ chối vận chuyển, hàng hóa không bị hư hỏng mà vẫn giữ nguyên được chất lượng sử dụng, bạn nên sử dụng thùng carton đóng hàng khi gửi hàng hóa, sản phẩm của mình bằng máy bay.

Tránh những mặt hàng bị cấm

Chắc chắn đây là điều luôn luôn phải ghi nhớ vì hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra kĩ. Ngoài những mặt hàng cấm thì có những loại hàng hóa mà các hãng hàng bị sẽ hạn chế hoặc từ chối vận chuyển tùy theo từng chặng đường bay (đặc biệt các chặng bay quốc tế vì một số lí do để đảm bảo an toàn, yếu tố văn hóa….) tốt nhất bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh bị từ chối.

 

Cẩn thận với những mặt hàng dễ vỡ

Đối với những mặt hàng dễ vỡ như sành, sứ thủy tinh,…… bạn nên đóng hàng kĩ. Có thể sử dụng những vật dụng mềm như giấy báo, xốp… để bọc từng sản phẩm rồi cho vào từng hộp riêng trước khi đóng vào những chiếc thùng carton . Đặc biệt nên dùng kí hiệu là sản phẩm dễ vỡ để người chuyển hàng nhẹ tay với các thùng carton đựng hàng của bạn.

 

Những quy định về thùng carton đi máy bay

Đóng hàng chất lỏng

Nhiều mặt hàng chất lỏng như mỹ phẩm, dầu gội…. dễ bị bể nếu có lực tác động mạnh. Vì vậy bạn cũng nên cẩn thận khi đóng gói chúng.

 

Quy định về kích thước thùng carton đi máy bay

Gửi hàng hóa đi máy bay thì sử dụng thùng carton để đóng hàng vừa nhanh, gọn, hiệu quả. Khi sử dụng loại thùng này bạn nên chọn loại có kích thước thích hợp theo quy định của các hãng hàng không. Hiện nay quy định chuẩn nhất là:

Những quy định về thùng carton đi máy bay

Loại hàng nhẹ: 60x40x40, loại hàng nặng: 50x40x40, trọng lượng từ 20 – 30kg tùy từng hãng hàng không.

Hành lý kí gửi từ 2 – 3 kiện hàng miễn phí, ngoài ra gửi hàng mất phí thì không được quá 10 kiện hàng.

Nơi cung cấp thùng carton và in thùng carton chất lượng.

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton đóng hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay, hop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN 

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU