NEWS

TIN TỨC

Những yếu tố quyết định một sản phẩm thùng carton chất lượng

TIN TỨC

 

Thay thế những chiếc thùng chứa bằng sắt, nhôm, nhựa dẻo vừa nặng vừa tốn kém hay bao bì loại nilon sử dụng chất bảo quản độc hại cho cơ thể, gây ô nhiễm môi trường, thùng carton ra đời như một giải pháp hiệu quả giải quyết tình trạng trên.

Thùng carton được sản xuất với công nghệ tiên tiến đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu của khách hàng trong việc đóng gói, vận chuyển hàng háo cũng như truyền tải thông điệp doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

 

nhung-yeu-to-quyet-dinh-san-pham-thung-carton-chat-luong

Một trong những nhân tố quyết định đến sự thành công của thùng carton chính là việc in ấn lên bề mặt bên ngoài của thùng giấy carton.

Thùng carton được thiết kế in ấn ngoài những chức năng chính của một thùng giấy carton thông thường:

– Đóng gói, bảo quản, lưu trữ hàng hóa khỏi tác động vật lý và hóa học bên ngoài.

– Giúp cho việc vận chuyển và phân phối hàng hóa trở nên thuận tiện, dễ dàng.

Thùng giấy carton in ấn còn mang đến những giá trị cao hơn:

– Bề mặt của thung carton cho phép in nhiều hình ảnh, biểu tượng riêng biệt của của sản phẩm, từ đó tạo ra những thông điệp thu hút, hấp dẫn, độc đáo, đánh đúng vào tâm lý, tình cảm của khách hàng.

– Cung cấp một nguồn thông tin đáng tin cậy, qua thùng carton người tiêu dùng nắm được thông điệp chính về sản phẩm một cách nhanh chóng, trực quan.

– Kích thích thị giác, gây tò mò, hứng thú, nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng dể dẫn đến quyết định mua sản phẩm,…

– Là nơi để doanh nghiệp phô trương được thương hiệu, giá trị riêng của công ty. Gây ấn tượng cạnh tranh nhờ vào uy tín sẵn có. Người tiêu dùng có thói quen mua sản phẩm của một vài công ty uy tín quen thuộc mà họ tin tưởng. Do vậy, bất cứ một sản phẩm mới nào của doanh nghiệp đó ra đời, họ sẽ có lòng tin và quyết định mua sản phẩm đó.

Có thể nói, cuộc chiến ngầm giữa các doanh nghiệp không chỉ diễn ra từ phẩm chất của sản phẩm mà còn thông qua nhãn mác bao bì, thùng giấy carton đựng sản phẩm.

 

nhung-yeu-to-quyet-dinh-san-pham-thung-carton-chat-luong

 

Do vậy, lựa chọn in thùng carton tạo ra một giá trị đặc biệt cho riêng doanh nghiệp mình là điều cần thiết trong chiến lược kinh doanh, marketing trong nền kinh tế thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in túi giấy chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay, hop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

 

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU