NEWS

TIN TỨC

Sản xuất thùng carton theo lựa chọn của khách hàng

TIN TỨC

Bao bì là phần dễ nhìn thấy nhất của sản phẩm mang khả năng kích thích người mua mang lại lợi ích marketing, quảng bá thương hiệu cho công ty doanh nghiệp rất hiệu quả. Loại bao bì thường thấy trên thị trường nhất đó là thùng carton, thùng carton có thể ứng dụng vào việc bảo quản, đóng gói sản phẩm vận chuyển cho nhiều sản phẩm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Thùng carton được thiết kế với nhiều mẫu mã, hình ảnh đẹp đẽ và kích thước phù hợp cho từng sản phẩm khác nhau, và những thùng carton đa số được thiết kế theo sự lựa chọn của khách hàng.

 

Nhu cầu sản xuất thùng carton hiện nay.

Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại đáp ứng được hầu như các nhu cầu của khách hàng. Những loại thùng carton lớn của chúng tôi được thiết kế từ về chất liệu giấy và độ lực nén nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm. 

 

san-xuat-thung-carton-theo-lua-chon-khach-hang-inantienhung.com

 

Ngoài ra, công ty còn sản xuất các mẫu mã mới cho từng loại thùng carton, với mỗi kiểu dáng khác nhau với hình ảnh mang chất riêng biệt và chất liệu nhập từ Nhật rất chất lượng.

 Sản xuất thùng carton 2 lớp, thùng 3 lớp, thùng 5 lớp, thùng 7 lớp… Lớp chi tiết các loại sóng theo yêu cầu cung cấp trong việc đóng gói hàng hoá.

 

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

 -Chất lượng thùng carton hàng đầu là loại thùng carton bế.

 -Đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng thùng bế thành phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp, đúng yêu cầu của khách hàng.

 -Giao hàng đúng hẹn cho khách đã đặt hàng.

 -Tìm hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng đúng thời hạn là rất quan trọng đối với quý khách hàng, nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton bế thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng.

 -Giá cả cạnh tranh hiện nay

 

san-xuat-thung-carton-theo-lua-chon-khach-hang-inantienhung.com

 

Với dây chuyền hiện đại ngày nay, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ phải có tâm huyết. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm thùng carton có giá, mẫu mã đẹp cạnh tranh nhất thị trường.

 

 Nơi cung cấp thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU