NEWS

TIN TỨC

Sử dụng bao bì đạt chuẩn FSC để bảo vệ môi trường

TIN TỨC

Không chỉ công ty in ấn bao bì giấy, hiện nay các doanh nghiệp nói chung đang hướng đến mô hình phát triển bền vững CSR (Corporate Smjocial Responsibility) với ba tiêu chí nền tảng: Nhân văn, môi trường và tài năng. Trong đó, yếu tố môi trường khi in ấn bao bì, túi giấy, hộp giấy,.. được xem là thể hiện trách nhiệm xã hội một cách rõ ràng trong việc xây dựng, bảo vệ, phát triển hệ sinh thái tự nhiên.

1. Vì sao bảo vệ môi trường đi liền kinh doanh bền vững?

Không một lĩnh vực kinh doanh nào có thể tồn tại nếu tách khỏi môi trường. Sẽ không có các sản phẩm bao bì giấy như hộp giấy, sách vở, túi xách… nếu không có gỗ rừng hay nước để xử lý các công đoạn sản xuất. Bởi thế, bảo vệ môi trường và giảm lượng tiêu thụ tài nguyên tự nhiên đã trở thành vấn đề phức tạp trong bài toán lợi nhuận và trách nhiệm xã hội.

 

su-dung-bao-bi-dat-chuan-FSC-de-bao-ve-moi-truong-inantienhung.com

 

Kinh doanh và môi trường giống như một cán cân, nếu một bên bị xem nhẹ thì sẽ mất thế cân bằng, kết quả là cả hai cùng đổ vỡ. Chẳng hạn như trong ngành sản xuất bao bì giấy, để có nguyên vật liệu sản xuất, doanh nghiệp cần giấy. Giấy có được từ gỗ rừng tự nhiên và rừng sản xuất. Khi rừng tự nhiên bị khai thác thì doanh nghiệp cần có trách nhiệm trồng mới và phát triển thành rừng sản xuất. Ngược lại, rừng cung cấp gỗ để đáp ứng nhu cầu sản xuất giấy của con người.
Ngoài ra, doanh nghiệp còn ý thức được việc tiết kiệm nguồn tài nguyên bằng cách tái chế giấy. Một tờ giấy có thể được tái sử dụng tới 6 lần trước khi bị chôn lấp hay đốt bỏ. Có rất nhiều sản phẩm được làm từ giấy tái chế như: Hộp giấy, thùng carton hay túi giấy kraft, sách vở, tem nhãn…và những vật trang trí handmade xinh xắn

2. Vì sao FSC là cam kết kinh doanh bền vững?

Bao bì giấy đạt chuẩn FSC (Forest Stewardship Council – Hội đồng quản lý rừng) có nghĩa là nguyên liệu gỗ làm bao bì, được lấy từ nguồn rừng được quản lý nghiêm ngặt về khai thác đi kèm duy trì và trồng mới. Vì thế, những bao bì này được đánh giá thân thiện môi trường hơn các loại khác.

Để đạt được 10 nguyên tắc và 56 tiêu chí khắt khe của FSC, doanh nghiệp phải thể hiện được trách nhiệm và sự cam kết lâu dài đối với việc bảo vệ môi trường. Kinh doanh cần hướng đến sự bền vững, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng những sản phẩm bao bì từ rừng tái sinh đạt chuẩn FSC. Nhìn sâu hơn, kinh doanh đi kèm trách nhiệm bảo vệ môi trường và xã hội là thể hiện chữ “tâm” của các doanh nghiệp.

 

su-dung-bao-bi-dat-chuan-FSC-de-bao-ve-moi-truong-inantienhung.com

 

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in túi giấy chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU