NEWS

TIN TỨC

Sử dụng giấy nào để sản xuất thùng carton in offset

TIN TỨC

 

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, sự canh tranh của các doanh nghiệp ngày càng gay gắt. Mỗi doanh nghiệp đều cố gắng để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất, đồng thời phải tạo nên dấu ấn cho sự khác biệt với giá trị thương hiệu riêng. Các công ty sản xuất thùng carton in offset cũng không tránh khỏi tình trạng này.

Thùng carton in offset là một loại thùng Carton cao cấp hơn, đòi hỏi công nghệ in ấn phức tạp, đa dạng và tỉ mỉ chi tiết hơn để có thể giúp doanh nghiệp tạo nên giá trị thương phẩm chất lượng cao.

 

Thùng carton In Offset được chia làm hai loại chính.

Thùng carton phẳng in offset: là loại bao bì chỉ có một lớp duy nhất. Dạng thùng Carton In Offset này thường dùng để chứa đựng các sản phẩm bên trong có kích thước nhỏ và nhẹ như: các loại hộp bánh, kẹo, thuốc tây,…

Thùng Carton dợn sóng in offset: là loại bao bì có từ 03 đến 05 lớp giấy. Chúng thường được dùng để chứa đựng các sản phẩm có kích thước lớn và nặng như: thùng đựng 12 hoặc 24 lon nước ngọt hoặc bia, thùng đựng các loại đầu DVD, VCD,…

 

su-dung-giay-nao-de-san-xuat-thung-carton-in-offset-inantienhung.com

 

Các loại giấy sử dụng sản xuất thùng Carton In Offset

1. Giấy Ford: là loại giấy phổ biến nhất. Chúng có định lượng thường là 70-80-90g/m2. Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt.

2. Giấy Couche: cũng là một loại giấy rất phổ biến. Giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Định lượng vào khoảng 90-300g/m2.

3. Giấy Bristol là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng trong làm thùng Carton in offset đựng mỹ phẩm, dược phẩm. Định lượng ở mức 230 – 350g/m2.

4. Giấy Duplex có bề mặt trắng và lán gần gần với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các thùng carton in offset sản phẩm kích thước hơi lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.

5. Giấy Crystal có một mặt rất lán bóng gần như có phủ lớp keo bóng vậy, mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm.

 

su-dung-giay-nao-de-san-xuat-thung-carton-hieu-qua-inantienhung.com

 

Tùy vào mục đích sử dụng đóng gói cho từng loại sản phẩm khác nhau mà các doanh nghiệp lựa chọn cho mình một hay nhiều loai giấy để sản xuất thùng carton in offset đạt hiệu quả cao nhất.

Thùng carton in offset có bề mặt rất đẹp và bắt mắt, là lựa chọn để các doanh nghiệp sử dụng trong chiến dịch Marketing mang giá trị thương hiệu bào gồm hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn đến gần với người tiêu dùng nhất. Từ đó làm bước đệm cạnh tranh lớn, tạo vị thế trong ngành so với các công ty trong cùng ngành

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn
 

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU