NEWS

TIN TỨC

Sự ra đời và phát triển của thùng carton

TIN TỨC

Trước đây để vận chuyển các sản phẩm đi xa người ta thường dùng đên bao bì hoặc là túi nilon để đựng và bảo quản chúng. Nhưng khi khoa học đã phát triển người ta nhận ra rằng cách này chỉ có tác dụng thấp và không đảm bảo được các yếu tố an toàn cho sản phẩm. Sau một thời gian nghiên cứu phát triển thì thùng carton đã ra đời để trở thành một loại bao bì đóng gói và vận chuyển tốt nhất hiện nay.

 

Các loại thùng carton ra đời.

Trước thực tế đó thùng carton ra đời đã thay thế các loại bao bì và túi nilon dùng để đựng và vận chuyển sản phẩm, thùng carton không chỉ phù hợp với các ngành đóng gói đơn giả mà nó đã phủ rộng trên tất các ngành từ việc đựng giày dép, quần áo, đồ điện tử..cho đến những sản phẩm to lớn hơn như máy móc công nghiệp, nội thật gia đình…

 

su-ra-doi-va-phat-trien-cua-thung-carton-inantienhung.com

 

Lúc mới ra đời nó chỉ là một thùng giấy được kết hợp từ các miếng giấy lại với nhau thành hình xác định thường sẽ là hình vuông hoặc chữ nhật, các miếng giấy được cấu tạo từ 2 mặt giấy ở giữa có lớp sóng dạng hình sin dán vào nhau thành một tấm giấy đặc biệt.

Sau này cấu trúc của tấm giấy được thay đổi nên thùng carton có rất nhiều loại với cấu tạo và ứng dụng khác nhau. Có rất nhiều loại thùng carton như: thùng nắp thường, thùng âm dương ,thùng bế…

Một số thùng carton thông dụng hiện nay.

– Thùng Carton 3 lớp: Được sản xuất để dùng cho loại hàng hóa có khối lượng nhỏ, gọn. Thùng Carton 3 lớp được cấu tạo với 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa.

– Thùng âm dương: Được cấu tạo gồm 1 phần âm còn gọi là đáy và phần dương bao phủ vừa khớp bên ngoài phần âm còn gọi là nắp. Dùng dể đụng các vật dụng dễ mở và đóng gói như giầy dép, quần áo…

 

su-ra-doi-va-phat-trien-cua-thung-carton-inantienhung.com

 

– Thùng Carton 5 lớp: Là loại thùng carton được cấu tạo với 2 lớp ở ngoài và 3 lớp trong gồm 2 sóng và một phẳng. Được ứng dụng vào việc đóng gói và đựng hàng hoá , nội thất, máy móc công nghiệp, …có khối lượng tương đối lớn.

-Thùng Carton 7 lớp: Được thiết kế với 2 lớp phẳng ngoài và 3 lớp sóng xen kẽ 2 lớp giấy phẳng ở phía trong. được sử dụng chủ yếu để đựng các mặt hàng hóa xuất khẩu như trái cây, quần áo, giày dép, gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc…

Ngoài ra còn có các thùng carton như thùng bế, thùng nắp thường….

Nơi in thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU