NEWS

TIN TỨC

Thay đổi mẫu mã thùng carton

TIN TỨC

Ngày nay, nhiều nhu cầu đang phát triển và thế hệ bao bì cũng đổi mới nhất là loại thùng carton, nó là loại bao bì đặc biệt nhất trong bao lâu nay. Trong khi đó, hiện nay cần những loại mẫu mã đẹp và gọn gàng hơn so với những loại bao bì khác. Với khả năng của thùng carton thì đủ để đáp ứng nhu cầu cuộc sông hiện nay.

Nhà sản xuất cần thay đổi mẫu mã của thùng carton

Đối với nhu cầu hiện nay thì nhà sản xuất cần suy nghĩ thêm về mẫu mã của thùng carton để thay đổi hình dáng và kích thước cho phù hợp, nhiều loại thùng carton đang ra đời với nhiều loại như thùng bế, thùng 3 lớp, thùng 5 lớp…, phù hợp với nhiều mặt hàng đang xuất khẩu, việc vận chuyển cũng dễ dàng hơn.

Nhiều thị trường cho rằng nếu đổi mẫu mã của thùng thì được nhiều người mua hơn vì người tiêu dùng sẽ lựa chọn những loại có mẫu mã đẹp và chất lượng cao, giá cả phải thấp khi mua sản phẩm nhiều.

 

thay-doi-mau-ma-thung-carton-inantienhung.com

Giá cả của các loại thùng carton thì không thể bằng nhau được, ví dụ như thùng 5 lớp to thì giá cao hơn thùng lớp 5 nhỏ, nhưng người tiêu dùng vẫn lựa chọn loại tốt và phù hợp với kinh doanh của họ. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng không khó chỉ là phải tìm cách giải quyết để các mặt hàng bao bì không bị dự trữ nhiều trong kho.

Giải quyết thùng carton khi không xuất được hàng.

Khách hàng mua thùng carton chỉ quan trọng mẫu mã nhưng không ai nghĩ đến chất lượng nên nhiều loại thùng carton bị dự trữ không xuất ra được như loại thùng 3 lớp mặc dù chất lượng rất tốt nhưng mẫu mã không đẹp bằng nhiều loại khác nên xuất ra rất chậm, chỉ có những khách hàng đã sử dụng mới biết được loại thùng chất lượng này.

thay-doi-mau-ma-thung-carton-inantienhung.com

 

 

Giá trị của thùng carton 3 lớp sẽ được cải thiện sau vài năm nữa để mẫu mã không kém gì các loại thùng carton khác. Nhiều khách hàng ủng hộ mặt hàng này thì mặt hàng này sẽ ngày càng phát triển vượt trội hơn, mẫu mã ngày càng đẹp hơn, giá thành cũng thấp hơn lúc đầu.

 

Nơi cung cấp thùng carton chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU