NEWS

TIN TỨC

Thiết kế túi giấy để đạt được hiệu quả cao

Ý TƯỞNG

Thiết kế túi giấy để đạt được hiệu quả cao

Sản phẩm in túi giấy thông thường có hai loại: túi giấy trơn và túi giấy in họa tiết. In túi giấy họa tiết là cách trình bày các hoa văn, họa tiết trên túi giấy sao cho phù hợp và sống động theo yêu cầu của từng sản phẩm cần quảng cáo, chính những yếu tố họa tiết sẽ làm nổi bật được thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Có nhiều cách để thiết kế, trang trí họa tiết, hình ảnh lên túi giấy chúng tôi sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp một số cách sau đây: 

Túi giấy và hình ảnh đại diện

Mỗi công ty, thương hiệu đều có những gương mặt đại diện hoặc đại sứ, việc sử dụng những hình ảnh của người đại diện khi in túi giấy sẽ đem lại những hiệu quả cao không chỉ cho việc quảng cáo cho công ty và thương hiệu mà còn có tính thẩm mỹ rất cao. Nếu công ty bạn vẫn chưa có người đại diện thì việc đưa logo công ty cũng được khuyến khích.

Túi giấy và cuộc sống

Thiên nhiên, môi trường xung quanh hay cuộc sống luôn là nơi khơi gợi cảm xúc cho các nhà thiết kế. Trong thiết kế và in túi giấy cũng không phải ngoại lệ. Những chi tiết hình ảnh từ thiên nhiên sau khi cách điệu, phối màu sẽ trở thành những biểu tượng nâng giá trị của túi giấy lên một tầm cao mới

 

Thiết kế túi giấy để đạt được hiệu quả cao

 

Số lượng các chi tiết

Chúng ta cũng cần chú ý về số lượng chi tiết khi thiết kế và in túi giấy ,không phải lúc nào nhiều cũng sẽ tốt, thiết kế túi giấy nên hạn chế số lượng chi tiết trong một mức nhất định để đảm bảo làm rõ thông điệp chính trong thiết kế túi giấy mà doanh nghiệp muốn truyền tải để người tiêu dùng có thể hiểu được.

 Thiết kế túi giấy để đạt được hiệu quả cao

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm mua, in thùng carton offset thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giay,hop cung,in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
https://inantienhung.com/ – https://www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU