NEWS

TIN TỨC

Thùng carton chống ẩm đựng trái cây xuất khẩu

Ý TƯỞNG

 

Thùng carton chống ẩm đóng gói trái cây xuất khẩu trong sản xuất công nghiệp ngày nay, các vùng dân cư trồng cây ăn quả công nghiệp rất nhiều, sau mỗi khâu thu hoạch là cần đóng gói bảo quản, chứa hàng và vận chuyển hàng hóa tới những nơi tiêu thụ, tới tay người tiêu dùng là rất quan trọng. Do đó thùng carton chống ẩm đựng trái cây xuất khẩu rất quan trọng đối với ngành thực phẩm.

 

Thùng carton chống ẩm đóng gói trái cây xuất khẩu
Trong sản xuất công nghiệp ngày nay, các vùng dân cư trồng cây ăn quả công nghiệp rất nhiều, sau mỗi khâu thu hoạch là cần đóng gói bảo quản, chứa hàng và vận chuyển hàng hóa tới những nơi tiêu thụ, tới tay người tiêu dùng là rất quan trọng.

 

thung-carton-chong-am-dung-trai-cay-inantienhung.com

 

Bao bì thùng carton ra đời là một giải pháp khắc phục giúp cho người dân khi thu hoạch,bảo quản trái cây được tốt hơn. Đặc thù của loại mặt hàng trái cây là khó bảo quản và rất kén chọn bao bì.

Việt Nam là đất nước có khí hậu gió mùa nên việc sử dụng các bao bì thùng carton đựng trái cây sẽ mang lại nhiều giá trị. Công ty bao bì giấy Hoàng Vương dựa trên đặc thù của các loại trái cây khi chín mà cho ra loại bao bì thùng carton chống thấm nước, đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm cao nhất.

Đối với nhiều loại vỏ hộp thùng carton thông thường hút ẩm quá nhanh dẫn đến việc cần có giải pháp để hạn chế sự hút ẩm từ bao bì carton, tránh ảnh hướng đến chất lượng sản phẩm.

Loại giấy carton chống thấm với công dụng hút ẩm hiểu quả, có khả năng chịu dược trong môi trường ẩm ướt, trong kho lạnh hay trong container lạnh vận chuyển.

 

thung-carton-chong-am-dung-trai-cay-inantienhung.com

 

Có thể nói, so với các chất liệu khác cùng là sản phẩm chống thấm thì bao bì thùng carton chống thấm thực sự là hiệu quả. Đặc biệt với chất liệu giấy chống thấm được làm từ 100% giấy tái chế, sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí thân thiện với môi trường đối với doanh nghiệp.

 

Nơi in ấn chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm in thùng carton chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp in tui giay, hop giayhop cung, in thung carton chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
 
Liên hệ: Đỗ Văn Dũng
Địa chỉ: 
592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 
(028) 37 671 426 – Fax: (028) 37 504 207 
Mobile: 0909 850 213 – 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com – tienhungsg@gmail.com
Website: 
www.inantienhung.com – www.inantienhung.com.vn

CONTACT

Liên hệ để được tư vấn

Nhấn nút để gọi

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU